Benibachi Black Soil Fulvic: Phân nền cho hồ thủy sinh nuôi tép
Benibachi Black Soil Fulvic: Phân nền cho hồ thủy sinh nuôi tép
Benibachi Black Soil Fulvic: Phân nền cho hồ thủy sinh nuôi tép
Benibachi Black Soil Fulvic
Benibachi Black Soil Fulvic
Benibachi Black Soil Fulvic

Benibachi Black Soil Fulvic

Benibachi Black Soil Fulvic là phân nền chuyên dùng setup hồ thủy sinh nuôi tép ong. Được nhập khẩu từ trại tép cảnh Benibachi tại Nhật Bản

Giá tham khảo:860.000đ

Mua trên ShopeeMua trên TikiMua trên Lazada

Benibachi Black Soil Fulvicphân nền hồ tépphân nền thủy sinh

Benibachi Black Soil Fulvic là loại phân nền nhập khẩu từ Nhật Bản. Được anh em nuôi tép Ong chọn sử dụng setup hồ thủy sinh nuôi tép.

Benibachi Black Soil Fulvic Phân nền nuôi tép ong chuyên nghiệp

Điểm nổi bật của nền Benibachi Black Soil Fulvic

+ Là sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu  Benibachi. Giúp cân bằng và duy trì pH trong hồ ở mức 5.5 ~ 6.5 dành cho tép màu và tép Ong.

+ Bổ sung Acid Fulvic và Humic có lợi cho hồ thủy sinh. Giúp tép hấp thụ các khoáng chất tốt hơn và phân giải các chất độc hại trong bể.

Thông tin về sản phẩm

Hiện tại nền Benibachi được nhập khẩu và bán trên thị tường với 3 kích thước hạt nền sau:

Tên sản phẩmKích thước hạt nềnGiá tham khảo
Black Soil Fulvic~ 5mm860.000 đ/5KG
Black Soil Fulvic Powder~ 3mm1.300.000 đ/5Kg
Black Soil Fulvic Super Powder~ 1mm780.000 đ/5Kg
Lưu ý: Giá bán của sản phẩm có thể thay đổi tùy từng đơn vị bán hàng. Vui lòng liên hệ với chủ cửa hàng để biết chi tiết về giá nhé.

Hướng dẫn sử dụng

Nền Benibachi có đặc điểm là độ pH tương đối thấp. Vì thế khi sử dụng để Setup hồ nuôi tép ong hoặc tép màu. Bạn nên kết hợp với các loại nền khác như: Mosura Red Soil, Akadama… Nó sẽ giúp độ pH của nước trong hồ được tối ưu cho các loại tép Ong.

Mua nền Black Soil Fulvic ở đâu? Giá bán như thế nào?

Hiện tại sản phẩm Black Soil Fulvic được nhậu khẩu và bán khá phổ biến tại các cửa hàng thủy sinh. Tiệm và cảnh và trên mạng Internet. Giá bán trung bình từ 860.000đ mỗi bao 5Kg.

Nên dùng nền Black Soil Fulvic để nuôi tép gì?

Theo chia sẻ từ nhà sản xuất bạn có thể sử dụng nền Black Soil Fulvic để setup hồ nuôi tép Ong và các loại tép màu. Nó sẽ hỗ trợ loại bỏ một số chất như: nitrate, photphate…  gây hại cho loài tép Ong.

Bạn thấy nội dung bài viết thế nào ?

Website WIKICACANH.COM không bán các sản phẩm, chúng tôi chỉ là website giới thiệu các sản phẩm chuyên dùng cho cá cảnh. Bạn vui lòng tham khảo thật kỹ về sản phẩm cũng như chính sách bán hàng từ nhà cung cấp trước khi quyết định mua hàng nhé.

Mọi yêu cầu tư vấn, hỗ trợ hoặc bảo hành sản phẩm. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chủ cửa hàng / shop để được giải quyết. Các yêu cầu hỗ trợ khác, bạn có thể liên hệ wikicacanh@gmail.com

Lưu ý: Chúng tôi không trực tiếp bán các sản phẩm trên website WIKICACANH.COM, hãy tham khảo thông tin về sản phẩm và đơn vị bán hàng thật kỹ trước khi quyết định mua hàng nhé !