Contro Soil – Phân nền thủy sinh cao cấp của Nhật Bản
Contro Soil – Phân nền thủy sinh cao cấp của Nhật Bản
Contro Soil – Phân nền thủy sinh cao cấp của Nhật Bản
Contro Soil
Contro Soil
Contro Soil

Contro Soil

Contro Soil là sản phẩm phân nền thủy sinh cao cấp của Nhật. Được bình chọn là tốt nhất thế giới. Có thể sử dụng để setup bể thủy nuôi cá và tép cảnh.

Giá tham khảo:560.000đ

Mua trên ShopeeMua trên TikiMua trên Lazada

Control Soilđất nền thủy sinhphân nền nhật bảnphân nền thủy sinh

Phân nền Contro Soil được xem là loại đất nền thủy sinh tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được nhập khẩu từ Nhật Bạn mà anh em chơi thủy sinh hay gọi với tên Control Soil“.

Contro Soil

Vì sao gọi Contro Soil là loại phân nền tốt nhất?

+ Nguyên liệu sử dụng để tạo ra Contro Soil  là một loại đất núi lửa đặc biệt ở Nhật Bản. Vì thế trong nền Contro Soil  có một lượng axit nhẹ. Nó giúp làm mềm nước của hồ thủy sinh. Tạo ra môi trường thuận lợi cho sự phát triển của các loại cây thủy sinh. Hoặc các loại thủy sản sống trong hồ tương thích tốt nhất.

+ Với công nghệ sản xuất hiện đại, các hạt phân rắn chắc, không bụi và không tan trong nước. Nó giúp giảm tối đa vấn đề đục nước trong quá trình setup bể thủy sinh.

+ Kích thước hạt nền phù hợp với sự phát triển của rể cây thủy sinh. Hỗ trợ phát triển các loại vi sinh có lợi trong hồ.

+ Theo chia sẻ của nhà sản xuất, hàm lượng dinh dưỡng trong đất. Có thể cung cấp cho thực vật phát triển trong 3 năm. Tuy nhiên, thời gian thực tế sẽ còn phụ thuộc các yếu tố như: loại cây thủy sinh bạn trồng và số lượng cây trong hồ…

+ Đặc biệt không chứa NH3, trong quá trình  chạy cycle hồ sẽ hạn chế được sự xuất hiện của tảo nâu hoặc tảo xanh gây hại.

Thông tin về sản phẩm phân nền Contro Soil

Xuất xứNhật Bản
Qui cách sản phẩmBao 10 lít
Hạt phân nềnMàu nâu đen, có đường kính từ 1 – 3mm
Đối tượng sử dụngLàm nền hồ thủy sinh, hồ nuôi cá, hồ nuôi tép
Hàm lượng dinh dưỡngTrung bình – Cao

Hướng dẫn sử dụng

+ Bạn có thể sử dụng trực tiếp ControSoil để setup hồ thủy sinh mà không cần phải rưa qua với nước trước khi dùng.

+ Tránh pha trộn với các loại phân nền khác sẽ làm ảnh hưởng đến độ pH và gH của nước.

+ Nếu trong hồ bạn trồng nhiều cây thủy sinh, có thể sử dụng thêm cốt nền Marfied Tropical Base. Nó sẽ giúp cải thiện đáng kể nguồn dinh dưỡng trong đất cho cây phát triển.

Một số lưu ý khi sử dụng phân nền ControSoil

Có thể sử dụng Contro Soil setup hồ nuôi tép được không?

Được ! phân nền giúp ổn định độ pH ở mức 5.8 – 6.5 phù hợp để nuôi tép và cá cảnh.

Phân nền Contro Soil phù hợp để trồng những loại cây thủy sinh nào?

Bên trong ControSoil giúp cung cấp một hàm lượng Fe cao. Nó sẽ có thể đáp ứng được các yêu cầu dinh dưỡng cho tất cả các loại cây thủy sinh. Kể cả một số loài khó trồng như: ngưu mao chiên lùn xòe, trân châu ngọc trai, trân châu ba lá…

Mua đất nền ControSoil ở đâu? Giá bán như thế nào?

Sản phẩm được nhập khẩu và bán phổ biến tai hầu hết các cửa hàng thủy sinh, cá cảnh. Hoặc bạn cũng có thể tìm mua trên mạng Internet. Với giá bán trung bình từ 560.000đ mỗi bao 10 lít.

5/5 - (2 bình chọn)

Website WIKICACANH.COM không bán các sản phẩm, chúng tôi chỉ là website giới thiệu các sản phẩm chuyên dùng cho cá cảnh. Bạn vui lòng tham khảo thật kỹ về sản phẩm cũng như chính sách bán hàng từ nhà cung cấp trước khi quyết định mua hàng nhé.

Mọi yêu cầu tư vấn, hỗ trợ hoặc bảo hành sản phẩm. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chủ cửa hàng / shop để được giải quyết. Các yêu cầu hỗ trợ khác, bạn có thể liên hệ hi@wikicacanh.com

Lưu ý: Chúng tôi không trực tiếp bán các sản phẩm trên website WIKICACANH.COM, hãy tham khảo thông tin về sản phẩm và đơn vị bán hàng thật kỹ trước khi quyết định mua hàng nhé !