Danh sách cửa hàng bán cá cảnh tại Bến Tre mới nhất

Hiện tạ phong trào nuôi cá cảnh ở Bến Tre rất phát triển. Để đáp ứng nhu cầu nuôi cá cảnh tại nhà, rất nhiều cửa hàng bán cá cảnh ở Bến Tre đã được mở.

danh sách cửa hàng bán cá cảnh ở bến tre

Nếu như vài năm về trước, để có thể mua được những loại cá cảnh đẹp. Hoặc các vật liệu để làm hồ cá cảnh thì người yêu cá cảnh ở Bến Tre cần phải đến TP.HCM. Nhưng những năm gần đây, rất nhiều cửa hàng cá cảnh Bến Tre được mở ra. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu nuôi cá, thuỷ sinh cũng như với rất nhiều dòng cá đẹp.

Sau đây là danh sách những cửa hàng bán cá cảnh, hồ cá, phụ kiện làm hồ cá. Tại khu vực thành phố Bến Tre và các huyện. Mời mọi người cùng tham khảo nhé.

1. Cửa hàng cá cảnh ở TP Bến Tre

Tại thành phố Bến Tre có khá nhiều cửa hàng kinh doanh cá kiểng, có thể đáp ứng hầu như đầy đủ cho khách hàng. Bạn có thể đến một trong những cửa hàng bán cá kiểng sau đây tại TP BẾn Tre nhé

+ Cửa hàng cá kiểng Huệ Hoàng

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cá cảnh. Cửa hàng Huệ Hoàng cung cấp bể cá, chân đế, các loại bể treo tường. Phụ kiện đi kèm có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với phong thủy và nội thất. Bạn có thể tìm Thức ăn cho cá đủ các nhãn hàng từ nội địa đến các loại thức ăn nhập khẩu của nước ngoài.

 • Địa chỉ cửa hàng: 95 Nguyễn Huệ – P.1 – TP Bến Tre
 • Điện thoại tư vấn: 0907111071 (Mrs.Khanh) – 0788884599 (Mr.Huy)
cửa hàng cá cảnh huệ hoàng bến tre
Tại cửa hàng cá kiểng Huệ Hoàng có bán các dòng các ảnh phổ thông như. Cá bảy màu, hạt lựu, cá ông tiên, cá betta, cá sọc ngựa….

+ Tiệm cá kiểng Bảo Long – Bến Tre

Tiệm cá cảnh Bảo Long là cửa hàng bán cá cảnh, cá phụ kiện hồ cá. Thức ăn cho cá cảnh đang dạng và phong phú tại TP BẾn Tre.

 • Địa chỉ cửa hàng : 8E3 Nguyễn Thị Định, Phú Hưng, TP Bến Tre
 • Điện thoại tư vấn: 077.289.0302 – 077.289.0340

+ Cửa hàng cá cảnh – Thuỷ sinh Đăng Nguyễn Aqua

Đăng Nguyễn Aqua là cửa hàng chuyên về cung cấp thuỷ sinh và các loại cá cảnh thuỷ sinh. Shop cung cấp rất đa dạng về các sản phẩm chuyên dùng cho thuỷ sinh ở Bến Tre.

cửa hàng cá cảnh đăng nguyễn bến tre

Đá kẹp kem, đen gia lai, tiger , Sạn suối nâu, sạn 3 màu Hà Nội, sạn gốm ceramix. Cát trắng, cát nắng vàng, cát platium… Cây thuỷ sinh các loại … Hồ kính bo cạnh, kính siêu trong và Bông lọc, jamx, thảm lọc, túi lọc…

Cây thuỷ sinh được bán tại cửa hàng Đăng Nguyễn Aqua Bến Tre

Liên hệ cửa hàng cá cảnh thuỷ sinh Đăng Nguyễn Aqua ngay nhé

 • Địa chỉ cửa hàng : 467C3 Nguyễn Huệ, Phú Khương, TP Bến TRe
 • Điện thoại tư vấn: 0972 209 606

2. Tiệm cá kiểng huyện Châu Thành

+ Cửa hàng cá cảnh Giao Long Bến Tre

Cá cảnh Giao Long là tiệm cá kiểng chuyên cung cấp các loại. Các rồng, cá KOI, cá la hán, cá thuỷ sinh. Nhận thi công , thiết kế hồ cá KOI sân vườn, quán cafe,… Cung cấp các loại thức ăn chuyên dùng cho cá cảnh nước ngọt. Dụng vụ và vật liệu lọc cho hồ cá KOI tại Bến Tre.

tiệm cá cảnh giao long châu thành bến tre

Nếu bạn quan tâm đến hồ cá KOI hoặc cần thiết kế một hồ cá KOI tại Bến Tre. Hãy liên hệ Cá cảnh Giao Long:

 • Địa chỉ : Lộ Ngang, Kcn Giao Long, Châu Thành, Bến Tre
 • Cửa hàng: 493C1 Nguyễn Huệ, Kp6, Phú KHương, TP Bến Tre
 • Điện thoại tư vấn: 0964 944 968 (Trần Thanh)

3. Cửa hàng cá cảnh ở Ba Tri

+ Cá kiểng Huỳnh Cảnh

Cửa hàng cá kiểng Huỳnh Cảnh là tiệm cá lớn và khá đầy đủ tại huyện Ba Tri, Bến Tre. Shop cung cấp đầy đủ các dòng cá cảnh phổ thông. Các loại cá chơi thuỷ sinh đẹp với giá cả hợp lý. Đến các loại cá cảnh săn mồi như: cá lóc, la hán, tai tượng, … và cả cá Rồng.

tiệm cá kiểng huỳnh cảnh ba tri bến tre

Cửa hàng Huỳnh Cảnh còn nhận thi công thiết kế hồ nuôi cá cảnh tại nhà. Cung cấp các phụ kiện hồ cá như: lọc, oxy, vật liệu lọc… đáp ứng đầy đủ nhu cầu nuôi các cảnh

Thông tin liên hệ cửa hàng cá kiểng Huỳnh Cảnh Ba Tri

 • Địa chỉ: 110/TB, Xã Tân Thủy, Huyện Ba Tri, Bến Tre (Ngã 3 Tân Bình xuống 500m)
 • Điện thoại tư vấn: 037 901 8965
 • Website: https://www.facebook.com/huynhcanhca/

Tìm cửa hàng mua cá kiểng ở Bến Tre

Ở thành phố Bến Tre có tiệm cá cảnh nào ?

Hiện tại TP Bến Tre có rất nhiều cửa hàng bán cá cảnh đẹp. Bạn có thể đến các cửa hàng các cảnh dọc theo con đường Nguyễn Huệ. Hoặc đường Nguyễn Thị Định của TP Bến Tre để tham khảo nhé.

Bến Tre có cửa hàng bán cây thuỷ sinh, hồ cá gỗ lũa không ?

Bạn có thể ghé qua cửa hàng Thuỷ sinh Đăng AQua hoặc cửa hàng AQUA NJNE có bán đầy đủ các loại hồ thuỷ sinh. Cây thuỷ sinh các loại và phụ kiện để setup hồ thuỷ sinh tại Bến Tre.

Giá bán hồ nuôi cá cảnh ở Bến Tre bao nhiêu ?

Hiện tại thị trường hồ cá cảnh rất đa dạng và phong phú. Tuỳ theo kích thước , chất liệu và hình dáng hồ mà nó có giá khác nhau. Trung bình từ 250.000đ đến vài triệu đồng mỗi hồ nuôi cá cảnh đẹp ở Bến Tre.

Trên đây là danh sách những cửa hàng bán cá cảnh, phụ kiện và thức ăn cho cá ở Bến Tre. Nội dung bài viết được WIKICACANH.COM tổng hợp và biên soạn. Hi vọng qua bài viết bạn sẽ tìm được cửa hàng bán cá kiểng ở Bến Tre gần nhất nhé !

5/5 - (4 bình chọn)