Thuốc diệt rêu hồ thủy sinh J-Doctor
Thuốc diệt rêu hồ thủy sinh J-Doctor
Thuốc diệt rêu hồ thủy sinh J-Doctor
J- Doctor Jlab
J- Doctor Jlab
J- Doctor Jlab

J- Doctor Jlab

J-Doctor là sản phẩm thuốc diệt rêu hại hồ thủy sinh của Jlab. Có thể tiêu diệt hầu hết các loại rêu tảo hại như: tảo nâu, tảo lam, rêu đốm xanh, chùm đen, rêu tóc, tảo sừng hươu,…

Giá tham khảo:99.000đ

Mua trên ShopeeMua trên TikiMua trên Lazada

J-DoctorJlabthuốc diệt rêu

Đối với người đam mê thủy sinh, rêu tảo hại là nỗi lo thường trực. Bạn có thể sử dụng các loại tép diệt rêu hại để thả vào hồ. Tuy nhiên khi hồ bạn rêu tảo hại năng thì J-Doctor là dung dịch diệt rêu hại trong hồ thủy sinh hiệu quả của jLab. Và an toàn cho cá cảnh, tép cảnh và các loại thủy sản. Jdoctor có thể tiêu diệt hầu hết các loại rêu tảo hại trong hồ thủy sinh như. Tảo nâu, tảo lam, rêu đốm xanh, chùm đen, rêu tóc, tảo sừng hươu,…

Thông tin về sản phẩm

j-doctor
Tên sản phẩmJ-Doctor
Thương hiệuJLad
Xuất xứViệt Nam
Qui cách sản phẩmChai nhựa dạng xịt, có dung tích 300ml

Hướng dẫn sử dụng

Đối với những hồ thủy sinh bị các loại rêu tảo gây hại. Có thể sử dụng dung dịch jDoctor để xử lí mà vẫn an toàn cho cá cảnh, tép cảnh và các loại thủy sinh trong hồ.

Liều lượng sử dụng theo khuyến cáo của nhà sản xuất như sau:

+ Đối với những hồ thủy sinh đang bị rêu hại tấn công

Sử dụng dung dịch jDoctor với liều lượng 1mump (~ 1 nắp chai) cho 15 lít nước trong hồ. Tắt toàn bộ các thiết bị lọc, có thể bật đèn và co2 bình thường. Sau thời gian từ 20 – 30 phút bạn có thể mở lọc lại. Duy trì sử dụng với liều lượng như trên trong 2 – 3 ngày đến khi hết rêu tảo hại. Sau cùng bạn chỉ cần thay 50% lượng nước trong hồ thủy sinh là được.

+ Sử dụng jDoctor để phòng rêu hại cho hồ thủy sinh

Nếu như hồ bạn vẫn bình thường và không có rêu hại tấn công. Bạn vẫn có thể sử dụng dung dịch jDoctor để phòng ngừa các loại rêu hại phát triển bằng cách. Mỗi lần thay nước cho hồ thủy sinh, bạn sử dụng 1 mump cho 32 lít nước. Sau đó 1 hoặc 2 ngày bạn tiếp tục châm 1 mump cho 80 lít nước. Nó sẽ giúp loại bỏ các mầm móng rêu hại cho hồ của bạn.

FAQ – Câu hỏi thường gặp khi dùng J-Doctor

Mua sản phẩm jDoctor ở đâu? Giá bán như thế nào?

Bạn có thể tìm mua sản phẩm jDoctor tại hầu hết các cửa hàng thủy sinh và tiệm cá cảnh. Hoặc tìm mua trên mạng Internet với giá trung bình từ 99.000đ mỗi sản phẩm.

Thuốc diệt rêu jDoctor có làm chết cá cảnh và tép không?

Theo chia sẻ của nhà sản xuất, sản phẩm không gây hại cho các loài thủy sinh sống trong hồ. Tuy nhiên để đảm bảo sức khỏe cho chúng, bạn cần sử dụng dung dịch diệt rêu jDoctor theo đúng chỉ dẫn từ nhà sản xuất nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

Website WIKICACANH.COM không bán các sản phẩm, chúng tôi chỉ là website giới thiệu các sản phẩm chuyên dùng cho cá cảnh. Bạn vui lòng tham khảo thật kỹ về sản phẩm cũng như chính sách bán hàng từ nhà cung cấp trước khi quyết định mua hàng nhé.

Mọi yêu cầu tư vấn, hỗ trợ hoặc bảo hành sản phẩm. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chủ cửa hàng / shop để được giải quyết. Các yêu cầu hỗ trợ khác, bạn có thể liên hệ hi@wikicacanh.com

Lưu ý: Chúng tôi không trực tiếp bán các sản phẩm trên website WIKICACANH.COM, hãy tham khảo thông tin về sản phẩm và đơn vị bán hàng thật kỹ trước khi quyết định mua hàng nhé !