Bộ KIT CO2 Mini ISTA Diffuser Set cho hồ thủy sinh
Bộ KIT CO2 Mini ISTA Diffuser Set cho hồ thủy sinh
Bộ KIT CO2 Mini ISTA Diffuser Set cho hồ thủy sinh
Ista CO2 Diffuser Set Kid
Ista CO2 Diffuser Set Kid
Ista CO2 Diffuser Set Kid

Ista CO2 Diffuser Set Kid

Bộ KIT CO2 Ista Diffuser Set là sản phẩm dành riêng cho các mẫu hồ thủy sinh mini dưới 50cm. Bộ sản phẩm: Bình CO2 , Dây , 2 Nút Hít , Van Kiểm Tra , Cốc Trữ Co2

Giá tham khảo:180.000đ

Mua trên ShopeeMua trên TikiMua trên Lazada

CO2 Diffuser Set Kidco2 mini

Bộ KIT CO2 ISTA Diffuser Set của Đài Loan chuyên dùng cho hồ cá thủy sinh. Là bộ sản phẩm cung cấp Co2 cho hồ cá thủy sinh mini có giá thành rẻ và kinh tế. Bột KIT CO2 Mini thường dùng cho hồ 50 cm hoặc nhỏ hơn. Hoặc phù hợp với những bạn mới tập chơi thủy sinh lần đầu.

Trọn bộ sản phẩm KIT co2 ista mini gồm 4 phụ kiện gồm: Bình co2, van 1 chiều, ống dẫn khí mềm và một cốc úp ngược.

Bộ KIT CO2 Mini Diffuser Set

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm là giúp những bạn mới tham gia bộ môn thủy sinh. Có thể cung cấp CO2 cho hồ nhanh và đơn giản. Không cần phải đầu tư một hệ thống CO2 lớn với chi phí cao.

Tuy nhiên nó cũng có một nhược điểm là không thể tái sử dụng lại bình bằng cách đi bơm CO2. Và không thể cung cấp được một lượng lớn CO2 nếu bạn sở hữu hồ thủy sinh lớn.

Hướng dẫn sử dụng bộ KIT CO2 MINI ISTA Diffuser Set

Để sử dụng bộ KIT CO2 này, trước tiên bạn cần kết nối các thiết bị theo thứ tự gồm: Cốc úp ngược -> Dây dẫn khí -> Van 1 chiều -> Dây dẫn khí -> Bình CO2.

Nguyên tắc hoạt động của bộ KIT CO2 là khi bạn bơm khí CO2 từ bình vào cốc úp ngược. Áp suất sẽ đẩy nước có trong cốc ra ngoài. Lượng CO2 nằm trong cốc sẽ dần hòa tan vào nước để các loại cây thủy sinh có thể hấp thụ.

Lưu ý: Mặc dù co2 được hòa tan vào trong nước, nhưng bạn sẽ không thấy được hiện tượng cây thở như khi sử dụng hệ thống CO2 chuyên nghiệp được nhé.

Một số lưu ý khi sử dụng bộ KIT CO2 MINI tại nhà

Mua bộ KIT CO2 ISTA Diffuser Set ở đâu? Giá bán như thế nào?

Hiện tại bộ KIT CO2 MINI của ISTA được bán khá phổ biến tại các cửa hàng thủy sinh và tiệm cá cảnh. Bạn cũng có thể tìm mua được trên mạng Internet. Với giá bán trung bình từ 160.000đ mỗi bộ sản phẩm.

Nên dùng bộ KIT CO2 ISTA Diffuser Set cho hồ thủy sinh cỡ nào?

Theo chia sẻ của chủ cửa hàng thủy sinh và những bạn chơi thủy sinh chuyên nghiệp. Bạn chỉ nên sử dụng bình CO2 mini cho các hồ có kích thước dưới 50cm nhé.

Có bán lẻ bình CO2 không? Giá bán như thế nào?

Theo tìm hiểu của WIKICACANH.COM một số cửa hàng và shop online có bán lẻ bình CO2 mini với giá trung bình từ 80.000đ mỗi bình.

5/5 - (1 bình chọn)

Website WIKICACANH.COM không bán các sản phẩm, chúng tôi chỉ là website giới thiệu các sản phẩm chuyên dùng cho cá cảnh. Bạn vui lòng tham khảo thật kỹ về sản phẩm cũng như chính sách bán hàng từ nhà cung cấp trước khi quyết định mua hàng nhé.

Mọi yêu cầu tư vấn, hỗ trợ hoặc bảo hành sản phẩm. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chủ cửa hàng / shop để được giải quyết. Các yêu cầu hỗ trợ khác, bạn có thể liên hệ wikicacanh@gmail.com

Lưu ý: Chúng tôi không trực tiếp bán các sản phẩm trên website WIKICACANH.COM, hãy tham khảo thông tin về sản phẩm và đơn vị bán hàng thật kỹ trước khi quyết định mua hàng nhé !