Viên Sủi CO2 Sunsun Cho hồ thủy sinh Mini
Viên Sủi CO2 Sunsun Cho hồ thủy sinh Mini
Viên Sủi CO2 Sunsun Cho hồ thủy sinh Mini
Viên CO2 SUNSUN
Viên CO2 SUNSUN
Viên CO2 SUNSUN

Viên CO2 SUNSUN

Sản phẩm viên CO2 SUNSUN giúp cung cấp lượng lớn CO2 cho hồ thủy sinh. Giúp cây thủy sinh xanh tốt, giảm thiểu tảo và vi khuẩn gây hại cho nước.

Giá tham khảo:55.000đ

Mua trên ShopeeMua trên TikiMua trên Lazada

co2 sunsunco2 thủy sinhviên co2

Sản phẩm Viên Co2 Sunsun được đóng gói thành hủ nhựa 60 viên. Sử dụng cho các hồ cá thủy sinh mini dưới 50cm rất tiệm lợi và khá tiết kiệm.

Thông tin về sản phẩm

viên co2 sunsun
Thương hiệuSUNSUN
Sản phẩmCO2 dạng viên
Thành phầnNatri Bicacbonat (NaHCO3), Acid Citric (C6H8O7)
Qui cách sản phẩmHủ nhựa 60 viên với gói chống ẩm và màn bảo vệ
Hạn sử dụng2 năm

Ưu điểm nổi bật của viên CO2 SUNSUN

+ Bổ sung CO2 giúp cây thủy sinh có màu sắc đẹp, phát triển nhanh.

+ Cung cấp một số loại khoán chất cần thiết cho các loại cây thủy sinh như: NaHCO3, C6H8O7….

+ An toàn cho cá và các động vật trong hồ thuy sinh khác

+ Sử dụng nhanh chóng và tiện lợi vì được sản xuất dưới dạng viên sủi

Cách sử dụng viên CO2 của SUNSUN

Việc sử dụng viên CO2 của SUNSUN cũng tương đối đơn giản. Chỉ cần cho viên CO2 vào nước, chúng sẽ tự sủi bọt hòa tan vào nước sau 15 – 20 phút.

Hãy sử dụng theo đúng chỉ định của nhà sản xuất, từ 1 – 2 viên cho hồ 50cm nhé. Nếu hồ có kích thước to hơn hoặc nhỏ hơn. Khi sử dụng bạn cũng nên quan sát cá, tép hoặc các loại thủy sản khác trong hồ. Nếu có trường hợp cá lờ đờ bơi trên mặt nước. Cần giảm liều lượng co2 lại để tránh làm chết cá cảnh nhé.

FAQ – Những câu hỏi thường gặp về sản phẩm viên CO2 của SUNSUN

Mua viên CO2 của SUNSUN ở đâu? Giá bán như thế nào?

Bạn có thể tìm mua sản phẩm co2 sunsun tại hầu hết các cửa hàng thủy sinh và cá cảnh. Có thể mua trên mạng Internet với giá trung bình từ 36.000đ mỗi sản phẩm.

Sử dụng viên co2 có làm chết cá cảnh không?

Để an toàn cho các loại cá cảnh , tép cảnh hoặc thủy sản khác trong hồ thủy sinh. Hãy sử dụng đúng liều lượng khuyến cáo của nhà sản xuất nhé.

Nên sử dụng viên co2 của sunsun như thế nào?

Theo chia sẻ của những người chơi thủy sinh , bạn có thể sử dụng mỗi viên co2 sunsun cho 20 – 25 lít nước. Mỗi tuần bạn có thể bổ sung viên co2 cho hồ thủy sinh từ 1 – 2 lần nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Website WIKICACANH.COM không bán các sản phẩm, chúng tôi chỉ là website giới thiệu các sản phẩm chuyên dùng cho cá cảnh. Bạn vui lòng tham khảo thật kỹ về sản phẩm cũng như chính sách bán hàng từ nhà cung cấp trước khi quyết định mua hàng nhé.

Mọi yêu cầu tư vấn, hỗ trợ hoặc bảo hành sản phẩm. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chủ cửa hàng / shop để được giải quyết. Các yêu cầu hỗ trợ khác, bạn có thể liên hệ hi@wikicacanh.com

Lưu ý: Chúng tôi không trực tiếp bán các sản phẩm trên website WIKICACANH.COM, hãy tham khảo thông tin về sản phẩm và đơn vị bán hàng thật kỹ trước khi quyết định mua hàng nhé !