API ICK Cure – Thuốc chuyên trị bệnh đốm trắng cho cá cảnh
API ICK Cure – Thuốc chuyên trị bệnh đốm trắng cho cá cảnh
API ICK Cure – Thuốc chuyên trị bệnh đốm trắng cho cá cảnh
API ICK Cure
API ICK Cure
API ICK Cure

API ICK Cure

API ICK Cure có thể được xem là thuốc chuyên dùng để trị bệnh đốm trắng cá cảnh.

Giá tham khảo:250.000đ

Mua trên ShopeeMua trên TikiMua trên Lazada

API ICK Curebệnh đốm trắngthuốc trị bệnh cá cảnh

API ICK Cure có thể được xem là thuốc chuyên dùng để điều trị bệnh đốm trắng ở cá cảnh. Đây là một bệnh rất phổ biến trên các dòng cá cảnh khi thay đổi thời tiết.

sử dụng thuốc API ICK Cure để trị bệnh đốm trắng trên cá vàng

Bệnh do một loại kí sinh trùng trên cá cảnh gây ra và lây lan rất nhanh. Ký sinh trùng Ich (đốm trắng) có vòng đời nhiều giai đoạn và không thể nhìn thấy. Trong giai đoạn đầu khi nó chui vào mang và mô da, gây mất điện giải nghiêm trọng và tổn thương mang. Ngoài việc thúc đẩy nhiễm trùng thứ cấp do vi khuẩn và/hoặc nấm.

Lưu ý: San hô và động vật không xương sống có thể nhạy cảm với thuốc này. Chúng tôi không khuyến nghị sử dụng trong bể cá rạn san hô . Hoặc bất kỳ bể cá nước ngọt hoặc nước mặn nào có động vật không xương sống.

1. Hướng dẫn sử dụng thuốc API ICK Cure

  1. Loại bỏ than hoạt tính khỏi bộ lọc và tiếp tục sục khí.
  2. Thêm 5ml. trên 5 gallon nước hồ cá.
  3. Lặp lại liều 48 giờ. Chờ thêm 48 giờ sau đó thay 25% nước hồ cá và thêm than hoạt tính mới.

2. Lưu ý khi sử dụng thuốc trị bệnh đốm trắng

+ Thuốc đặc trị cá API SUPER ICK CURE và nhiều loại thuốc xử lý cá API khác sẽ làm mất màu nước hồ cá.

+ Sắp xếp hoặc mang những đồ trang trí hồ cá ra ngoài để thuận tiện cho việc điều trị.

+ Hãy nhớ rằng sự đổi màu là một phần của phương pháp chữa trị cho cá, vì vậy đừng cố tẩy màu cho đến khi kết thúc quá trình điều trị.

+ Sự đổi màu sẽ tự nhiên mờ dần theo thời gian và tiếp xúc với ánh sáng. Nhưng có thể được loại bỏ nhanh hơn bằng cách thực hiện thay nước thường xuyên một phần. Kết hợp với việc thêm chất liệu THAN HOẠT TÍNH API hoặc phương tiện lọc API BIO-CHEM ZORB ™ vào bộ lọc.

3. FAQ – Những câu hỏi thường gặp

Mua API ICK Cure ở đâu? Giá bán như thế nào?

Hiện tại thuốc API ICK Cure được bán khá phổ biến tại hầu hết các cửa hàng thủy sinh hoặc trên mạng Internet. Với giá bán tham khảo từ 250.000đ /sản phẩm.

Có thể sử dụng API ICK Cure để trị bệnh đốm trắng trên tép cảnh không?

Không ! Theo khuyến cáo từ nhà sản xuất, thuốc chỉ có tác dụng trên các dòng cá cảnh. Nó không hỗ trợ điều trị cho các loại động vật giám xác, không xương sống gồm tôm và tép.

5/5 - (1 bình chọn)

Website WIKICACANH.COM không bán các sản phẩm, chúng tôi chỉ là website giới thiệu các sản phẩm chuyên dùng cho cá cảnh. Bạn vui lòng tham khảo thật kỹ về sản phẩm cũng như chính sách bán hàng từ nhà cung cấp trước khi quyết định mua hàng nhé.

Mọi yêu cầu tư vấn, hỗ trợ hoặc bảo hành sản phẩm. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chủ cửa hàng / shop để được giải quyết. Các yêu cầu hỗ trợ khác, bạn có thể liên hệ hi@wikicacanh.com

Lưu ý: Chúng tôi không trực tiếp bán các sản phẩm trên website WIKICACANH.COM, hãy tham khảo thông tin về sản phẩm và đơn vị bán hàng thật kỹ trước khi quyết định mua hàng nhé !