Biozym Discus Food – Thức ăn kích màu cho cá dĩa
Biozym Discus Food – Thức ăn kích màu cho cá dĩa
Biozym Discus Food – Thức ăn kích màu cho cá dĩa
Biozym Discus Food BD1001
Biozym Discus Food BD1001
Biozym Discus Food BD1001

Biozym Discus Food BD1001

Thức ăn lên màu cho cá dĩa BIOZYM DISCUS FOOD BD1001 được đóng gói thành 140g.

Giá tham khảo:120.000đ

Mua trên ShopeeMua trên TikiMua trên Lazada

BiozymBiozym Discus Food BD1001Thức ăn cá dĩaThức ăn kích màuThức ăn kích màu cá

Biozym Discus Food BD1001 là dòng thức ăn chuyên dùng cho cá dĩa được nhiều người tin dùng. Với thành phần chứa aspirin tự nhiên, tôm nam cực, caroten. Và các thành phần tạo màu tự nhiên khác giúp làm sáng màu cơ thể cá một cách an toàn và tự nhiên.

1. Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩmBiozym Discus Food BD1001
Thương hiệuBiozym
Hàm lượng dinh dưỡngProtein thô ≥ 48%
Chất béo thô ≥6%
Xơ thô ≤6%
Chất xám thô ≤10%
Độ ẩm≤10%
Thành phần chínhProtein cá, bột cá trắng, bột trứng nguyên hạt, mạch nha, bột men, mắm tôm tươi, bột tôm Nam Cực. Caroten, immunoglobulin tự nhiên, enzym phân giải protein. Khoáng chất hữu cơ, tảo tự nhiên, giáp xác mềm. 10 loại vitamin , astaxanthin tự nhiên, hệ thực vật probiotic Baiyinmei.

2. Ưu điểm nổi bật của Biozym Discus Food

+ Kích màu cá dĩa một cách tự nhiên:

Biozym Discus Food chứa aspirin tự nhiên, tôm Nam Cực, carotene và các thành phần tạo màu tự nhiên khác. Nó có thể giúp kích màu của cá một cách nhanh chóng và an toàn.

Ưu điểm nổi bật của Biozym Discus Food

+ Nhóm lợi khuẩn độc đáo:

Bổ sung nhóm men vi sinh (Bacillus natto, vi khuẩn axit lactic thực vật, Bifidobacterium, Lactobacillus acidophilus, xạ khuẩn, men bia) giúp cải thiện chức năng đường tiêu hóa của thần sắc, tăng cường sức đề kháng, giảm khả năng mắc bệnh. Nó có chức năng làm sạch nước và giảm ô nhiễm nước.

+ Cân bằng dinh dưỡng:

Thức ăn Biozym Discus Food có chứa đạm thực vật, tảo tự nhiên . Và nhiều loại vitamin, khoáng chất tự nhiên, cân bằng dinh dưỡng. Giúp duy trì vóc dáng hoàn hảo, tăng trưởng nhanh của cá cảnh.

3. Hướng dẫn sử dụng

BioZym Food For Discus thiết kế dạng hạt nhỏ li ti giúp cá ăn dễ dàng. Đáp ứng mọi kích cỡ của cá, mỗi ngày ngày cho cá ăn từ 2 đến 3 lần. Tùy thuộc vào kích cỡ của cá, thêm vừa đủ để tránh làm ô nhiễm môi trường sống của cá.

Lưu ý: Hãy chia nhỏ số lần cho cá ăn mỗi ngày với một lượng thức ăn vừa phải. Tránh cho ăn quá nhiều, lượng thức ăn dư thừa có thể làm ô nhiễm môi trường nước trong hồ.

Mua thức ăn Biozym Discus Food ở đâu? Giá bán như thế nào?

Bạn có thể tìm mua thức ăn Biozym Discus Food để kích màu cho cá dĩa tại các cửa hàng cá cảnh hoặc mạng Internet. Giá bán trung bình từ 120.000đ mỗi sản phẩm.

Có thể sử dụng thức ăn Biozym Discus Food cho cá loại cá khác được không?

Được, tuy nhiên nó có tác dụng kích màu tốt nhất trên cá dĩa.

5/5 - (2 bình chọn)

Website WIKICACANH.COM không bán các sản phẩm, chúng tôi chỉ là website giới thiệu các sản phẩm chuyên dùng cho cá cảnh. Bạn vui lòng tham khảo thật kỹ về sản phẩm cũng như chính sách bán hàng từ nhà cung cấp trước khi quyết định mua hàng nhé.

Mọi yêu cầu tư vấn, hỗ trợ hoặc bảo hành sản phẩm. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chủ cửa hàng / shop để được giải quyết. Các yêu cầu hỗ trợ khác, bạn có thể liên hệ wikicacanh@gmail.com

Lưu ý: Chúng tôi không trực tiếp bán các sản phẩm trên website WIKICACANH.COM, hãy tham khảo thông tin về sản phẩm và đơn vị bán hàng thật kỹ trước khi quyết định mua hàng nhé !