Iron jLab – Phân nước thủy sinh bổ sung sắt
Iron jLab – Phân nước thủy sinh bổ sung sắt
Iron jLab – Phân nước thủy sinh bổ sung sắt
Iron jLab
Iron jLab
Iron jLab

Iron jLab

Iron jLab là sản phẩm phân nước thủy sinh giúp bổ sung thêm Sắt. Giúp cây thủy sinh phát triển màu sắc và cứng cáp.

Giá tham khảo:90.000đ

Mua trên ShopeeMua trên TikiMua trên Lazada

JlabPhân nướcphân thủy sinh

Iron jLab là sản phẩm phân nước thủy sinh được sản xuất tại Việt Nam. Được rất nhiều anh em chơi thủy sinh chọn sử dụng. Để bổ sung thêm chất sắt cho các loại cây thủy sinh trong hồ. Sắt sẽ giúp cho cây thủy sinh phát triển về màu sắc, thân cây khỏe và cứng cáp hơn.

Thông tin về sản phẩm phân nước thủy sinh Iron jLab

Sản phẩmPhân nước thủy sinh Iron
Thương hiệujLab
Xuất xứViệt Nam
Quy cách sản phẩmChai nhựa, dạng xịt với dung tích 300ml
Công dụngBổ sung thêm sắt ở dạng nước cho các loại thực vật trong hồ thủy sinh

Hướng dẫn sử dụng

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, bạn nên Sử dụng 1 pump phân nước thủy sinh Iron JLAB (1 lần ấn tương đương 2ml) cho 20 lít nước.

Tùy theo mật độ cây thủy sinh và các chủng loại cây thủy sinh khác nhau. Bạn nên bổ sung thêm dung dịch Iron jLab mỗi lần thay nước. Hoặc có thể dùng mỗi 2 tuần 1 lần nhé.

Lưu ý:

+ Liều lượng ở trên áp dụng cho lần đầu tiên sử dụng, đối với những lần châm phân tiếp theo. Bạn chỉ cần sử dụng 1/2 liều lượng so với ban đầu là được.

+ Bảo quản sản phẩm ở nơi thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp rọi vào sản phẩm.

+ Lắc đều sản phẩm trước khi sử dụng để đạt được hiệu quả sử dụng cao nhất.

Một số câu hỏi thường gặp khi dùng Iron jLab tại nhà

Tôi có thể mua sản phẩm phân nước thủy sinh iron jlab ở đâu? Giá bán như thế nào?

Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại hầu hết các cửa hàng thủy sinh và cá cảnh. Hoặc tìm mua online trên mạng Internet với giá chỉ từ 90.000đ mỗi sản phẩm.

Sử dụng thường xuyên có ảnh hưởng đến cá và tép cảnh không?

Theo chia sẻ từ nhà sản xuất, sản phẩm phân nước thủy sinh của jLab không ảnh hưởng đến các loài thủy sản trong hồ. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho chúng bạn nên sử dụng theo đúng liều lượng và hướng dẫn của nhà sản xuất nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Website WIKICACANH.COM không bán các sản phẩm, chúng tôi chỉ là website giới thiệu các sản phẩm chuyên dùng cho cá cảnh. Bạn vui lòng tham khảo thật kỹ về sản phẩm cũng như chính sách bán hàng từ nhà cung cấp trước khi quyết định mua hàng nhé.

Mọi yêu cầu tư vấn, hỗ trợ hoặc bảo hành sản phẩm. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chủ cửa hàng / shop để được giải quyết. Các yêu cầu hỗ trợ khác, bạn có thể liên hệ hi@wikicacanh.com

Lưu ý: Chúng tôi không trực tiếp bán các sản phẩm trên website WIKICACANH.COM, hãy tham khảo thông tin về sản phẩm và đơn vị bán hàng thật kỹ trước khi quyết định mua hàng nhé !