Hồ cá thông minh của Xiaomi – Có thể cho ăn từ xa

Xiaomi ra mắt bể cá thông minh có thể cho cá ăn từ xa, giá 1.18 triệu đồng.

Xiaomi ra mắt bể cá thông minh có thể cho cá ăn từ xa, giá 1.18 triệu đồng

Theo tìm hiểu của WIKICACANH.COM, hồ cá thông minh MIJIA có thể hoạt động tới 6 tháng mà không cần thay nước. Ngoài ra, Xiaomi còn cho biết người dùng có thể điều khiển để cho cá ăn từ xa.

Thiết kế của hồ cá thông minh Xiaomi

Bể cá thông minh MIJIA có thiết kế với tỷ lệ 16:9. Và tích hợp hệ thống sáng bên dưới. Bao gồm 16 dải đèn LED và 16 đèn RGB đủ các màu sắc.

tích hợp hệ thống đèn tự tắt khi mở nắp hồ

Phần thân của bể cá này bao gồm kính siêu trong UHA của Jinjing. Kính có độ truyền sáng cực cao 91.3%, giúp tô điểm thêm cho phòng khác của bạn.

dễ dàng theo dõi thông số nhiệt độ nước trong hồ

Phụ kiện và công nghệ của hồ cá Xiaomi

Mẫu hồ cá thông minh của Xiaomi tích hợp máy cho thức ăn tự động, hệ thống lọc nước và cảm biến nhiệt độ. Hệ thống lọc nước của bể cá thông minh MIJIA sẽ tự làm sạch phân cá cũng như ngăn ngừa tắc nghẽn máy bơm nước. Nó giúp bể cá thông minh MIJIA có thể hoạt động tới 6 tháng mà không cần thay nước.

Hút cạn nước trong bể chỉ với 1 nút bấm

Máy bơm nước trong hồ cá Xiaomi có đầu cắt bằng thép không gỉ với 2 lưỡi. Sử dụng động cơ không chổi than tốc độ cao. Đầu cắt có thể cắt cỏ dại, rong rêu chết và các tạp chất khác được tạo ra trong bể một cách hiệu quả. 

Hồ cá được sử dụng máy bơm bên hông. Bạn có thể hút toàn bộ nước bên trong bể cá chỉ bằng một nút nhấn. Bể cá có thể được vận hành từ xa một cách thuận tiện bằng ứng dụng MIJIA.

Ngoài ra, Bể cá thông minh MIJIA của Xiaomi cũng có thể điều chỉnh tốc độ dòng nước theo loài cá và mật độ.

hồ cá thông minh xiaomi an toàn cho cá và tép cảnh

Hiện tại giá bán của sản phẩm Hồ cá thông minh MIJIA của Xiaomi tại Trung Quốc là 349 nhân dân tệ (~ 1.180.000đ).

FAQ – Câu hỏi thường gặp

Mua hồ cá thông minh của Xiaomi ở đâu? Giá bán như thế nào?

Hiện tại mẫu hồ cá thông minh Xiaomi MIJIA chưa được bán ở Việt Nam. Bạn có thể tìm mua sản phẩm trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc. Với giá bán tham khảo khoản 349 nhân dân tệ ~ 1.180.000đ tiền Việt Nam

Điều khiển chức ăn cho cá ăn tự động như thế nào?

Bạn có thể được vận hành từ xa một cách thuận tiện bằng ứng dụng MIJIA. Bạn có thể tìm và cài đặt ứng dụng trên Google Play hoặc Apple Store nhé.

5/5 - (1 bình chọn)