Shrimp Food Pumpkins – Thức ăn bí ngô cho tép cảnh
Shrimp Food Pumpkins – Thức ăn bí ngô cho tép cảnh
Shrimp Food Pumpkins – Thức ăn bí ngô cho tép cảnh
Shrimp Food Pumpkins
Shrimp Food Pumpkins
Shrimp Food Pumpkins

Shrimp Food Pumpkins

Shrimp Food Pumpkins là sản phẩm thức ăn chuyên dùng cho tép cảnh. Shrimp Food Pumpkins là thức ăn bổ sung rất tiện dụng cho tép cảnh và các động vật không xương sống khác (crayfish, cua, ốc...).

Giá tham khảo:100.000đ

Mua trên ShopeeMua trên TikiMua trên Lazada

Shrimp FoodShrimp Food Pumpkinsthức ăn cho tép cảnh

Thức ăn cho tép kiểng Shrimp Food Pumpkins bí ngô được chiết xuất từ bí ngô nguyên chất. Rất giàu vitamin A, B, C, khoáng chất và các nguyên tố vi lượng… Thức ăn cho tép Pumpkins là thức ăn bổ sung rất tiện dụng. Giúp cho tép cảnh và các động vật không xương sống khác (crayfish, cua, ốc…).

SHRIMP FOOD PUMPKINS

Thức ăn Pumpkins bí ngô khi cho vào trong hồ tép cảnh. Nó sẽ nở ra và phình to khi tiếp xúc với nước. Nhờ đó tôm và tép kiểng có thể ăn một cách dễ dàng và không phải tranh giành.

Ngoài ra, thức ăn cho tép kiểng Pumpkins còn tỏa mùi thơm nồng đặc biệt. Nó sẽ thu hút tôm tép nhanh chóng, kể cả các dòng tép sulawesi kén ăn và nhạy cảm.

Hướng dẫn sử dụng Shrimp Food Pumpkins làm thức ăn cho tép cảnh

Bạn có thể sử dụng làm thức ăn chính ( hoặc có thể cho ăn xen kẻ ngày với các dòng thức ăn cho tép cảnh như: spinach & spirullina ). Cách dùng rất đơn giản, bạn chỉ cần bẻ thanh Pumpkins với lượng vừa đủ. Bỏ vào trong hồ tép kiểng để chúng có thể ăn hết trong vòng 1 ngày.

Tránh bỏ quá nhiều thức ăn vào trong hồ, tép ăn không hết sẽ làm ô nhiễm nguồn nước trong hồ tép cảnh của bạn đấy.

Lưu ý: Shrimp Food Pimpkins không sử dụng chất phụ gia bảo quản, khuyến khích để ở nơi khô ráo và thoáng mát.

FAQ – Câu hỏi thường gặp khi sử dụng Shrimp Food Pimpkins làm thức ăn cho tép cảnh tại nhà

Mua thức ăn Shrimp Food Pimpkins ở đâu? Giá bán như thế nào?

Hiện tại sản phẩm thức ăn cho tép cảnh Pimpkins được bán khá phổ biến tại cá cửa hàng cá cảnh hoặc tép kiểng. Giá bán trung bình từ 100.000đ cho 50g thức ăn.

Tép sulawesi có ăn được loại thức ăn này không?

Được ! Pumpkins còn tỏa mùi thơm nồng đặc biệt để thu hút tôm tép nhanh chóng, kể cả các dòng tép sulawesi nhạy cảm.

5/5 - (1 bình chọn)

Website WIKICACANH.COM không bán các sản phẩm, chúng tôi chỉ là website giới thiệu các sản phẩm chuyên dùng cho cá cảnh. Bạn vui lòng tham khảo thật kỹ về sản phẩm cũng như chính sách bán hàng từ nhà cung cấp trước khi quyết định mua hàng nhé.

Mọi yêu cầu tư vấn, hỗ trợ hoặc bảo hành sản phẩm. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chủ cửa hàng / shop để được giải quyết. Các yêu cầu hỗ trợ khác, bạn có thể liên hệ wikicacanh@gmail.com

Lưu ý: Chúng tôi không trực tiếp bán các sản phẩm trên website WIKICACANH.COM, hãy tham khảo thông tin về sản phẩm và đơn vị bán hàng thật kỹ trước khi quyết định mua hàng nhé !