Tropical Supervit Granulat – Thức ăn cho cá cảnh thủy sinh
Tropical Supervit Granulat – Thức ăn cho cá cảnh thủy sinh
Tropical Supervit Granulat – Thức ăn cho cá cảnh thủy sinh
Tropical Supervit Granulat
Tropical Supervit Granulat
Tropical Supervit Granulat

Tropical Supervit Granulat

Tropical Supervit Granulat là loại thức ăn dành cho các loại cá cảnh thủy sinh phổ biến. Với mức giá […]

Giá tham khảo:120.000đ

Mua trên ShopeeMua trên TikiMua trên Lazada

thức ăn cá cảnhTropical Supervit Granulat

Tropical Supervit Granulat là loại thức ăn dành cho các loại cá cảnh thủy sinh phổ biến. Với mức giá hợp lý kèm theo chất lượng dinh dưỡng cao.

1. Thông tin sản phẩm

Thương hiệuTropical (Ba Lan)
Hàm lượng dinh dưỡngProtein thô 47,0%.
Chất béo thô 6,8%.
Chất xơ thô 4,5%.
Tro thô 9,0%.
Độ ẩm 8,0%.
Thành phần chínhCá và các dẫn xuất của cá, ngũ cốc, protein thực vật, động vật thân mềm và giáp xác. Các dẫn xuất có nguồn gốc thực vật, nấm men, dầu mỡ, khoáng chất.
Vitamin và khoáng chấtVitamin A 28900 IU / kg; vitamin D3 1890 mg / kg; vitamin E (alfa-tocofenolo acetat) 98 mg / kg; vitamin C (Ascobifosfato) 500 mg / kg. 
Thức ăn cá cảnh Tropical Supervit Granulat

2. Ưu điểm của Tropical Supervit Granulat

Tropical Granulat là thức ăn dạng hạt đa thành phần, chất lượng hàng đầu được thiết kế để cho tất cả cá cảnh ăn hàng ngày.

Thức ăn có chứa chất kích thích miễn dịch tự nhiên, BETA-1.3/1.6-GLUCANVitamin C ổn định, giúp tăng cường hiệu quả hệ thống miễn dịch của cá, bảo vệ chúng khỏi các bệnh nhiễm trùng khác nhau.

Cellulosechitin cải thiện tiêu hóa và ngăn ngừa táo bón. Carotenoid tăng cường màu sắc, và lecithin tăng sức sống và giúp kích thích sinh sản.

Thức ăn Tropical Supervit Granulat sẽ giúp bổ sung zeolite thúc đẩy hệ tiêu hóa khỏe mạnh và giải phóng độc tố khỏi cơ thể cá.

3. Hướng dẫn sử dụng

Khuyến nghị cho ăn Tropical Supervit Granulat: Cho cá cảnh ăn nhiều lần trong ngày, sử dụng những phần nhỏ. Thả vào bể thủy sinh để viên thức ăn tự chìm.

Lưu ý: Chia nhỏ lượng thức ăn trong ngày để tránh cá ăn quá nhiều gây hại đến sức khỏe. Lượng thức ăn còn dư thừa sẽ làm ô nhiễm nguồn nước trong hồ cá của bạn

Mua thức ăn Tropical Supervit Granulat cho cá cảnh ở đâu? Giá bán như thế nào?

Hiện tại rất nhiều cửa hàng cá cảnh nhập thức ăn Tropical Granulat về bán. Hoặc bạn có thể tìm mua trên mang Internet. Với giá tham khảo từ 120.000đ mỗi sản phẩm.

Cá betta có thể ăn được thức ăn Tropical Supervit Granulat không?

Được !

5/5 - (1 bình chọn)

Website WIKICACANH.COM không bán các sản phẩm, chúng tôi chỉ là website giới thiệu các sản phẩm chuyên dùng cho cá cảnh. Bạn vui lòng tham khảo thật kỹ về sản phẩm cũng như chính sách bán hàng từ nhà cung cấp trước khi quyết định mua hàng nhé.

Mọi yêu cầu tư vấn, hỗ trợ hoặc bảo hành sản phẩm. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chủ cửa hàng / shop để được giải quyết. Các yêu cầu hỗ trợ khác, bạn có thể liên hệ wikicacanh@gmail.com

Lưu ý: Chúng tôi không trực tiếp bán các sản phẩm trên website WIKICACANH.COM, hãy tham khảo thông tin về sản phẩm và đơn vị bán hàng thật kỹ trước khi quyết định mua hàng nhé !