Tetra Color Tropical Granules – Thức ăn kích màu cá cảnh của Đức
Tetra Color Tropical Granules – Thức ăn kích màu cá cảnh của Đức
Tetra Color Tropical Granules – Thức ăn kích màu cá cảnh của Đức
Tetra Color Tropical Granules
Tetra Color Tropical Granules
Tetra Color Tropical Granules

Tetra Color Tropical Granules

Tetra Color là dòng thức ăn kích màu cá cảnh, dòng sản phẩm này được thiết kế dành cho cá dĩa và cá cầu vồng. Gồm hộp 50g và 300g

Giá tham khảo:160.000đ

Mua trên ShopeeMua trên TikiMua trên Lazada

TetraTetra Color Tropical Granulesthức ăn cá cảnhThức ăn kích màuThức ăn kích màu cá

Tetra Color Tropical Granules là loại thức ăn kích màu cá cảnh cao cấp của Đức. Được tăng cường với vitamin C và ProCare tăng cường sức khỏe được cấp bằng sáng chế từ TetraMin.

1. Thông tin sản phẩm

thức ăn kích màu cá cảnh Tetra Color Tropical Granules
Tên sản phẩmTetra Color Tropical Granules
Thương hiệuTetra (Đức)
Hàm lượng dinh dưỡngProtein :47,5%
Dầu :6,5%
Chất xơ: 6.0%
Độ ẩm :1,5
Thành phần chínhBột cá, Bột đậu nành tách vỏ, Bột mầm lúa mì, Bột mì, Gluten ngô, Bột yến mạch cho ăn, Protein khoai tây, Bột tôm, Men khô, Gluten lúa mì, Canxi photphat đơn chất, L-Lysine Monohydrochloride, Lecithin, Bột tảo, Dầu đậu nành, Chiết xuất nấm men, Axit ascoricic (Nguồn Vitamin C), Inositol, Niacin, A-Tocopherol-Acetate, Riboflavin-5-Phosphate, L-Ascorbyl-2-Polyphosphate (Vitamin C ổn định), Choline Clorua, D-Canxi Pantothenate, Thiamine Mononitrat, Pyridoxin Hiđrôclorua,
Đặc điểmThức ăn cá cảnh TetraColor 300g được thiết kế cho các loài cá lớn hơn như cá dĩa cá thần tiên. Ngoài ra, những hạt chìm chậm này mang lại dinh dưỡng tăng cường màu sắc cho cá tầng trung và ăn đáy.

2. Ưu điểm nổi bật của Tetra Color Tropical Granules

+ Giúp thúc đẩy sự phát triển màu sắc rực rỡ của cá nhiệt đới, cung cấp dinh dưỡng 1 cách cân bằng và tối ưu nhất.

+ Được sản xuất dạng hạt cám nhẹ chìm chậm này tránh gây đục nước, hạn chế tối đa khả năng nước bị vẩn đục do thức ăn thừa gây nên, tránh sình bụng và tăng cường màu sắc tự nhiên cho cá .

+ Thức ăn lên màu cho cá được sản xuất chế biến giúp cá lên màu đẹp và tự nhiên không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của cá.

3. Hướng dẫn sử dụng Tetra Color Tropical

Mua thức ăn Tetra Color Tropical Granules ở đâu? Giá bán như thế nào?

Hiện tại thức ăn kích màu cá cảnh Tetra Color Tropical Granules được nhập khẩu và bán phổ biến tại cửa hàng cá cảnh hoặc Internet. Với giá bán tham khảo từ 70.000đ – 360.000đ mỗi sản phẩm.

Tetra Color Tropical Granules của nước nào? Có an toàn cho cá cảnh không?

Đây là sản phẩm được nhập khẩu từ Đức, rất an toàn cho các loại cá cảnh.

Nên dùng Tetra Color Tropical cho loại cá cảnh nào?

Tetra® Tropical XL Color Granules được thiết kế cho các loài cá lớn hơn như cá dĩa và cá thần tiên.Ngoài ra, những hạt chìm chậm này mang lại dinh dưỡng tăng cường màu sắc cho cá ăn ở tầng nước trung bình và tầng đáy.

5/5 - (3 bình chọn)

Website WIKICACANH.COM không bán các sản phẩm, chúng tôi chỉ là website giới thiệu các sản phẩm chuyên dùng cho cá cảnh. Bạn vui lòng tham khảo thật kỹ về sản phẩm cũng như chính sách bán hàng từ nhà cung cấp trước khi quyết định mua hàng nhé.

Mọi yêu cầu tư vấn, hỗ trợ hoặc bảo hành sản phẩm. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chủ cửa hàng / shop để được giải quyết. Các yêu cầu hỗ trợ khác, bạn có thể liên hệ wikicacanh@gmail.com

Lưu ý: Chúng tôi không trực tiếp bán các sản phẩm trên website WIKICACANH.COM, hãy tham khảo thông tin về sản phẩm và đơn vị bán hàng thật kỹ trước khi quyết định mua hàng nhé !