Phân nền S Mê Kông II
Phân nền S Mê Kông II
Phân nền S Mê Kông II
S Mê Kông II
S Mê Kông II
S Mê Kông II

S Mê Kông II

Phân nền S Mê Kông II là loại đất nền thủy sinh giá rẻ. Không tan trong nước. Dinh dưỡng cao. Phù hợp cho anh em mới tập Setup hồ thủy sinh tại nhà.

Giá tham khảo:54.000đ

Mua trên ShopeeMua trên TikiMua trên Lazada

phân nềnphân nền thủy sinhS Mê Kông II

Phân nền thủy sinh S Mê Kông II là loại nền thủy sinh giá rẻ. Phù hợp với anh em mới tập chơi thủy sinh. Có thể sử dụng để setup hồ thủy sinh tại nhà. Mặc dù là loại phân nên giá rẻ, nhưng S Mê Kông II có hàm lượng dinh dưỡng cao. Hạt phân rắn chắt, không bị tan trong nước.

Phân nền thủy sinh S Mê Kông

Ưu điểm nổi bật của phân nền S Mê Kông II

+ Ưu điểm đầu tiên có thể kể đến là giá thành tương đối rẻ so với các loại nền thủy sinh khác. Với giá bán chỉ từ 55.000đ cho túi 2kg.

+ Sản phẩm có hàm lượng dinh dưỡng tương đối. Có thể sử dụng để setup hồ thủy sinh ngay mà không cần phải rửa với nước.

+ Phân nền S Mê Kông II khô có mùi, không độc hại và an toàn với các loại thực vật thủy sinh trong hồ.

Thông tin về sản phẩm S Mê Kông II

Hữu cơ60 – 65%
Axit humic9.5 – 10%
Thành phầnHumat, enzymes…Tro thảo mộc, Cao lanh tinh khiết.
Độ ẩm<5%
Trung vi lượngMg2+ , Fe3+, Zn2+, Mn2+, Ni2+ , SO42-
Khoáng chấtN : 0,18-0,25%
P2O5 : 0,2-0,3%
K 2O: 0,17-0,25%

Hướng dẫn sử dụng

Theo chia sẻ từ nhà sản xuất, bạn có thể sử dụng 1kg phân nền cho 10 – 12 lít nước. Và bạn có thể tăng hoặc giảm lượng phân nền tùy theo chủng loại và số lượng cây thủy sinh trong hồ.

Các bước đơn giản khi setup hồ thủy sinh bằng phân nền S Mê Kông II

  • Bước 1: Trải một lớp nền dưới đáy hồ từ 7 – 10cm.
  • Bước 2: Sử dụng cát hoặc các loại sạn nhỏ để phủ lên mặt nền từ 1 – 2cm. Hoặc bạn cũng có thể không cần sử dụng lớp này, tùy theo thiết kế của bạn.
  • Bước 3: Cho nước từ từ vào hồ một cách chậm rãi để tránh làm xáo trộn chất nền trong hồ.
  • Bước 4: Tiến hành trồng các loại cây thủy sinh yêu thích của bạn vào hồ. Và tiếp tục châm nước vào đầy hồ là hoàn tất nhé.

Mẹo: Để tăng tuổi thọ của chất nền trong hồ, và tăng hàm lượng dinh dưỡng. Bạn có thể bổ sung thêm một số loại cốt nền ở dưới đáy. Nó sẽ giúp duy trì được hàm lượng dinh dưỡng của hồ trong một thời gian dài.

Những câu hỏi thường gặp khi dùng S Mê Kông II để setup bể thủy sinh

Phân nền S Mê Kông II có thể dùng setup hồ nuôi tép được không?

Được ! Tuy nhiên đây là dòng sản phẩm không chuyên dùng cho hồ nuôi tép cảnh

Mua phân nền S Mê Kông II ở đâu? Giá bán như thế nào?

Hiện tại sản phẩm S Mê Kông II được nhập khẩu và bán phổ biến tại các cửa hàng cá cảnh, thủy sinh. Hoặc bạn cũng có thể tìm mua dễ dàng trên mạng Internet. Với giá bán trung bình từ 55.000đ mỗi 2kg nền.

5/5 - (1 bình chọn)

Website WIKICACANH.COM không bán các sản phẩm, chúng tôi chỉ là website giới thiệu các sản phẩm chuyên dùng cho cá cảnh. Bạn vui lòng tham khảo thật kỹ về sản phẩm cũng như chính sách bán hàng từ nhà cung cấp trước khi quyết định mua hàng nhé.

Mọi yêu cầu tư vấn, hỗ trợ hoặc bảo hành sản phẩm. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chủ cửa hàng / shop để được giải quyết. Các yêu cầu hỗ trợ khác, bạn có thể liên hệ wikicacanh@gmail.com

Lưu ý: Chúng tôi không trực tiếp bán các sản phẩm trên website WIKICACANH.COM, hãy tham khảo thông tin về sản phẩm và đơn vị bán hàng thật kỹ trước khi quyết định mua hàng nhé !