Seachem Flourite Black – Chuyên dùng cho Bucep, Ráy, Dương xỉ
Seachem Flourite Black – Chuyên dùng cho Bucep, Ráy, Dương xỉ
Seachem Flourite Black – Chuyên dùng cho Bucep, Ráy, Dương xỉ
Seachem Flourite Black
Seachem Flourite Black
Seachem Flourite Black

Seachem Flourite Black

Seachem Flourite Black là sản phẩm đất nền chuyên dùng để trồng cây thủy sinh: bucep, ráy, dương xỉ.... Được nhập khẩu từ Mỹ.

Giá tham khảo:300.000đ

Mua trên ShopeeMua trên TikiMua trên Lazada

đất nền Seachemđất nền thủy sinhFlourite Blackphân nền mỹphân nền Seachemphân nền thủy sinhSeachemSeachem Flourite Black

Flourite Black là sản phẩm đất nền của hãng Seachem có xuất xứ từ Mỹ. Đây là loại đất nền thủy sinh được nhiều người sử dụng. Để trồng các loại cây thủy sinh như: bucep, ráy, dương xỉ….

Seachem Flourite Black

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm đất nền Seachem Flourite Black

+ Flourite Black là loại đất nền được sản xuất bằng cách nghiền nhỏ các loại đá tự nhiên. Để tạo thành những viên đất nền có kích thước phù hợp. Chính vì thế nó sẽ hạn chế được việc giải phóng dưỡng chất quá nhiều trong hồ.

+ Vì là một dạng đá tự nhiên nên Đất nền Seachem Flourite Black . Không làm ảnh hưởng quá nhiều đến các thông số nước như: TDS và PH.

Hướng dẫn sử dụng

+ Trước khi sử dụng đất nền Seachem để setup hồ thủy sinh, bạn cần rưa qua với nước sạch. Nó sẽ giúp loại bỏ các loại bụi có trong đất nền.

+ Sử dụng công thức:  ( Chiều dài hồ ( cm ) X chiều rộng hồ ( cm ) ) / 180 = số Kg đất nền cần dùng. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí mua đất nền hơn.

Tuy nhiên, bạn có thể tăng giảm số lượng kg chất nền tùy theo từng loại cây thủy sinh hoặc số lượng cây thủy sinh. Hoặc tùy theo phong cách thiết kế hồ thủy sinh của bạn.

Một số câu hỏi thường ặp khi sử dụng đất nền của Seachem Flourite Black:

Đất nền Seachem Flourite Black có thể setup hồ nuôi tép cảnh được không?

Được ! Tuy nhiên nó không được tối ưu dành cho nuôi tép cảnh. Bạn nên cân nhắc sử dụng các mẫu đất nền khác chuyên cho tép cảnh hơn nhé.

Mua phân nền Seachem Flourite Black ở đâu? Giá bán như thế nào?

Hiện tại các sản phẩm phân nền của Seachem được nhập khẩu và bán phổ biến tại các cửa hàng thủy sinh. Hoặc có thể tìm mua trên mạng Internet. Với giá bán tham khảo cho bao 3.5kg là 300.000đ và bao 7kg là 530.000đ

5/5 - (1 bình chọn)

Website WIKICACANH.COM không bán các sản phẩm, chúng tôi chỉ là website giới thiệu các sản phẩm chuyên dùng cho cá cảnh. Bạn vui lòng tham khảo thật kỹ về sản phẩm cũng như chính sách bán hàng từ nhà cung cấp trước khi quyết định mua hàng nhé.

Mọi yêu cầu tư vấn, hỗ trợ hoặc bảo hành sản phẩm. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chủ cửa hàng / shop để được giải quyết. Các yêu cầu hỗ trợ khác, bạn có thể liên hệ hi@wikicacanh.com

Lưu ý: Chúng tôi không trực tiếp bán các sản phẩm trên website WIKICACANH.COM, hãy tham khảo thông tin về sản phẩm và đơn vị bán hàng thật kỹ trước khi quyết định mua hàng nhé !