Seachem Onyx Sand: Đất nền chuyên dùng cho hồ nuôi tép Sula
Seachem Onyx Sand: Đất nền chuyên dùng cho hồ nuôi tép Sula
Seachem Onyx Sand: Đất nền chuyên dùng cho hồ nuôi tép Sula
Seachem Onyx Sand
Seachem Onyx Sand
Seachem Onyx Sand

Seachem Onyx Sand

Seachem Onyx Sand là sản phẩm phân nền của Mỹ. Chuyên sử dụng để setup hồ thủy sinh nuôi tép Sula. Giúp ổn định độ pH và độ cứng của nước.

Giá tham khảo:315.000đ

Mua trên ShopeeMua trên TikiMua trên Lazada

đất nền Onyx Sandđất nền SeachemOnyx Sandphân nền nuôi tépphân nền Onyx Sandphân nền Seachemphân nền thủy sinhSeachem Onyx Sandtép sula

Seachem Onyx Sand là loại cát nền thủy sinh chuyên dùng để setup hồ nuôi tép Sula. Đây là dòng sản phẩm cao cấp của Seachem tại Mỹ. Được rất nhiều anh em nuôi tép sula lựa chọn tại Việt Nam.

Ưu điểm nổi bật của cát nền Seachem Onyx Sand là gì?

+ Nền nuôi tép Sula Onyx Sand được sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên. Giúp ổn định độ pH và độ cứng của nước ở mức 7 – 8. Phù hợp cho quá trình sinh trưởng và phát triển của dòng tép Sula.

+ Với màu xám đen tự nhiên, với 2 kích thước hạt nền nhỏ và lớn. Bạn có thể sử dụng Seachem Onyx Sand để trồng một số loại cây thủy sinh đơn giản.

+ Onyx Sand không được phủ hoặc xử lý hóa học và là một loại cát giàu cacbonat an toàn cho tép và cá. Nó có khả năng làm tăng độ pH lên 0,1 – 0,5

Hướng dẫn sử dụng

Để có thể biết được số lượng đất nền cần dùng đê setup hồ nuôi tép sula. Bạn có thể áp dụng công thức tính nhu sau:

Chiều dài hồ ( cm ) X chiều rộng hồ ( cm ) ) / 180 = Số kg cần dùng

Trước khi sử dụng cát nền Seachem Onyx Sand để setup hồ, bạn nên rửa chúng qua nước sạch. Thông thường sau khi setup hồ bạn sẽ bị đục. Nó sẽ trong lại nhanh chóng sau 2 – 12 giờ nên bạn an tâm nhé.

Mẹo: Nếu bạn muốn nước trong hồ trong nhanh hơn, có thể sử dụng sản phẩm Seachem Clarity nhé.

Trong trường hợp bạn sử dụng Sula Onyx Sand để setup hồ trồng cây thủy sinh. Có thể bổ sung thêm 1 lớp cốt nền bên dưới. Nó sẽ giúp duy trì hàm lượng dinh dưỡng cần thiết cho cây thủy sinh phát triển.

Những câu hỏi thường gặp khi dùng Seachem Onyx Sand setup hồ thủy sinh

Mua cát nền Onyx Sand ở đâu? Giá bán như thế nào?

Hiện tại sản phẩm Seachem Onyx Sand được nhập khẩu và bán khá phổ biến tại Việt Nam. Bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng thủy sinh hoặc trên mạng Internet. Với giá bán trung bình từ 315.000đ cho bao 3.5kg và 550.000đ cho bao 7kg.

Có thể sử dụng nền Onyx Sand cho hồ nuôi tép màu được không?

Được !

Có cần bổ sung thêm cốt nền khi dùng Onyx Sand không?

Nếu trong hồ của bạn có trồng nhiều cây thủy sinh hoặc là loại cần nhiều dinh dưỡng. Bạn có thể bổ sung thêm 1 lớp cốt nền bên dưới. Nó sẽ giúp cây thủy sinh của bạn sinh trưởng tốt hơn.

5/5 - (2 bình chọn)

Website WIKICACANH.COM không bán các sản phẩm, chúng tôi chỉ là website giới thiệu các sản phẩm chuyên dùng cho cá cảnh. Bạn vui lòng tham khảo thật kỹ về sản phẩm cũng như chính sách bán hàng từ nhà cung cấp trước khi quyết định mua hàng nhé.

Mọi yêu cầu tư vấn, hỗ trợ hoặc bảo hành sản phẩm. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chủ cửa hàng / shop để được giải quyết. Các yêu cầu hỗ trợ khác, bạn có thể liên hệ wikicacanh@gmail.com

Lưu ý: Chúng tôi không trực tiếp bán các sản phẩm trên website WIKICACANH.COM, hãy tham khảo thông tin về sản phẩm và đơn vị bán hàng thật kỹ trước khi quyết định mua hàng nhé !