Phân nền GEX Xanh (Water Plant Sand)
Phân nền GEX Xanh (Water Plant Sand)
Phân nền GEX Xanh (Water Plant Sand)
Gex Water Plant Sand
Gex Water Plant Sand
Gex Water Plant Sand

Gex Water Plant Sand

GEX WATER PLANT SAND (Gex Xanh) là sản phẩm phân nền cao cấp của Nhật Bản. Được sản xuất dành riêng cho các loại cây thủy sinh.

Giá tham khảo:140.000đ

Mua trên ShopeeMua trên TikiMua trên Lazada

đất nền thủy sinhgexgex xanhphân nền nhật bảnphân nền thủy sinh

GEX xanh (Water Plant Sand) là sản phẩm phân nền cao cấp chuyên dùng trồng cây thủy sinh. Được anh em chọn để setup hồ thủy sinh theo phong cách Hà Lan. Với rất nhiều loại cây thủy sinh được trồng trong hồ.

phân nền gex xanh

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm phân nền GEX Xanh:

+ Được thiết kế dành riêng cho các dòng cây thủy sinh. Nên hàm lượng dinh dưỡng trong đất nền GEX Water Plant Sand rất cao. Có thể đáp ứng cho nhu cầu sinh trưởng của cây thủy sinh trong thời gian dài.

+ Đặc biệt bổ sung thêm hàm lượng Phosphate , Sulfate giúp cây thủy sinh phát triển bộ rể tốt nhất.

+ Hạt đất nền có kích thước từ 2 – 4mm được sản xuất với công nghệ hiện đại. Không tan trong nước và không làm vẫn đục nước khi setup bể.

+ GEX XANH sử dụng các nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên để sản xuất. Chính vì thế nó tuyệt đối an toàn cho cá cảnh, tép cảnh, tôm kiểng … nuôi trong hồ.

+ Khả năng cân bằng độ pH tuyệt với của GEX Xanh ở mức 6.7 – 7.5 sẽ giúp các loại thủy sản và thực vật thủy sinh phát triên tốt nhất.

Hướng dẫn sử dụng phân nền Gex Xanh

+ Gex Water Plant Sand không gây bụi, vì thế bạn có thể sử dụng trực tiếp để setup bể. Mà không cần phải rửa bằng nước trước khi sử dụng.

+ Theo chia sẻ của những chuyên gia về thủy sinh, bạn có thể sử dụng 1kg phân nền GEX xanh để setup một bể có dung tích từ 8 – 10 lít nước. Theo đó với 1 bao phân nền GEX bạn có thể sử dụng để setup hồ thủy sinh có size: 60x30x30 là phù hợp.

Lưu ý: Tùy theo số lượng và chủng loại của từng loại cây thủy sinh. Bạn có thể thêm hoặc bớt lượng phân nền để phù hợp nhé.

Nhưng câu hỏi thường gặp khi sử dụng nền Gex Water Plant Sand

Có thể sử dụng phân nền GEX XANH để setup hồ nuôi tép không?

Được ! Tuy nhiên để tối ưu cho tép kiểng, bạn nên sử dụng phân nền GEX ĐỎ nhé

Mua phân nền Gex Water Plant Sand ở đâu? Giá bán như thế nào?

Hiện tại sản phẩm Gex Water Plant Sand được nhập khẩu và bán phổ biến tại các cửa hàng thủy sinh. Hoặc bạn cũng có thể tìm mua trên mạng Internet. Với giá bán tham khảo từ 140.000đ cho bao 2kg.

5/5 - (2 bình chọn)

Website WIKICACANH.COM không bán các sản phẩm, chúng tôi chỉ là website giới thiệu các sản phẩm chuyên dùng cho cá cảnh. Bạn vui lòng tham khảo thật kỹ về sản phẩm cũng như chính sách bán hàng từ nhà cung cấp trước khi quyết định mua hàng nhé.

Mọi yêu cầu tư vấn, hỗ trợ hoặc bảo hành sản phẩm. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chủ cửa hàng / shop để được giải quyết. Các yêu cầu hỗ trợ khác, bạn có thể liên hệ wikicacanh@gmail.com

Lưu ý: Chúng tôi không trực tiếp bán các sản phẩm trên website WIKICACANH.COM, hãy tham khảo thông tin về sản phẩm và đơn vị bán hàng thật kỹ trước khi quyết định mua hàng nhé !