Aqua-Best Black: Phân nền thủy sinh Nhật Bản
Aqua-Best Black: Phân nền thủy sinh Nhật Bản
Aqua-Best Black: Phân nền thủy sinh Nhật Bản
Phân nền Aqua-Best Black
Phân nền Aqua-Best Black
Phân nền Aqua-Best Black

Phân nền Aqua-Best Black

Phân nền thủy sinh Aqua-Best Black của Nhật Bản. Phù hợp với hầu hết các loại cây thủy sinh. Và được dùng để setup hồ nuôi tép cảnh.

Giá tham khảo:45.000đ

Mua trên ShopeeMua trên TikiMua trên Lazada

Aqua-Best Blackphân nềnphân nền nhật bảnphân nền thủy sinh

Aqua-Best Black là sản phẩm phân nền thủy sinh chất lượng cao của Nhật. Được rất nhiều anh em chơi thủy sinh chọn setup hồ thủy sinh nuôi tép cảnh.

aqua-best-black

Ưu điểm nổi bật của phân nền thủy sinh Aqua-Best Black

+ Được sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên của Nhật Bản. Chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, phù hợp với đa số các loại cây thủy sinh.

+ Bổ sung thêm PhosphateSulfate giúp phát triển bộ rể của các loại cây thủy sinh. Được sản xuất với công nghệ hiện đại, nhả dinh dưỡng chậm giúp duy trì sự sống trong thời gian dài.

+ Phân nền Aqua-Best Black giúp ổn định độ pH và dH trong nước. Tại điều kiện thuận lợi cho cá cảnh và tép cảnh / tôm cảnh sống trong hồ.

+ Ngoài ra Aqua-Best Black không làm đục nước và có khả năng lắng trong nước sau 3 – 4 giờ setup.

Thông tin chi tiết về sản phẩm Aqua Best Black

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Qui cách đóng gói: Bao 9 lít
  • Kích thước hạt nền: 2 – 4mm màu đen
  • Đối tượng sử dụng: cây thủy sinh, cá cảnh, tép cảnh và tôm cảnh
  • Độ pH: 5.8 – 6.8

Hướng dẫn sử dụng

+ Bạn có thể sử dụng phân nền AquaBest trực tiếp khi setup hồ thủy sinh mà không cần phải rửa qua với nước. Đối với các loại cây cắt cắm có thể dùng AquaBest mà không cần phải bổ sung cốt nền.

+ Tiến hành cho phân nền AquaBest vào trong bể với độ dầy từ 5 – 8cm. Sau đó cho nước từ từ vào hồ để tránh làm xáo trộn chất nền nhé.

Lưu ý: tùy theo từng loại cây thủy sinh, bạn có thể cho lớp nền dầy hoặc mỏng nhé. Hoặc có thể bổ sung thêm các loại cốt nền để nâng cao dưỡng chất trong đất nền.

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng phân nền AquaBest để setup hồ thủy sinh

Có thể sử dụng AquaBest để setup hồ tuôi tép và tôm kiểng được không?

Được ! AquaBest có độ pH trung bình từ 5.8 – 6.8 rất phù hợp với tép cảnh và tôm

Mua phân nền AquaBest ở đâu? Giá bán như thế nào?

Hiện tại phân nền AquaBest được nhập khẩu và bán phổ biến tại hầu hết các cửa hàng thủy sinh. Hoặc bạn cũng có thể tìm mua trên mạng Internet. Với giá bán tham khảo từ 400.000 cho bao 9 lít. Hoặc một số shop chia nhỏ sản phẩm thành 1 lít khoản 45.000đ

5/5 - (1 bình chọn)

Website WIKICACANH.COM không bán các sản phẩm, chúng tôi chỉ là website giới thiệu các sản phẩm chuyên dùng cho cá cảnh. Bạn vui lòng tham khảo thật kỹ về sản phẩm cũng như chính sách bán hàng từ nhà cung cấp trước khi quyết định mua hàng nhé.

Mọi yêu cầu tư vấn, hỗ trợ hoặc bảo hành sản phẩm. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chủ cửa hàng / shop để được giải quyết. Các yêu cầu hỗ trợ khác, bạn có thể liên hệ hi@wikicacanh.com

Lưu ý: Chúng tôi không trực tiếp bán các sản phẩm trên website WIKICACANH.COM, hãy tham khảo thông tin về sản phẩm và đơn vị bán hàng thật kỹ trước khi quyết định mua hàng nhé !