Đất Nền Thủy Sinh Akadama Giá Rẻ
Đất Nền Thủy Sinh Akadama Giá Rẻ
Đất Nền Thủy Sinh Akadama Giá Rẻ
Phân nền Akadama Ryusen
Phân nền Akadama Ryusen
Phân nền Akadama Ryusen

Phân nền Akadama Ryusen

Đất nền Akadama là loại đất chuyên dùng trồng cây Bonsai. Tuy nhiên, với hàm lượng dinh dưỡng thấp, không tan trong nước. Nó cũng được dùng để trồng một số loại cây thủy sinh đơn giản.

Giá tham khảo:350.000đ

Mua trên ShopeeMua trên TikiMua trên Lazada

Akadamađất Akadamađất nền Akadamaphân nền Akadamaphân nền nhật bản

Đối với anh em trồng Bonsai, Akadama là cái tên quá quen thuộc. Trong bộ môn thủy sinh, đất nền Akadama cũng được nhiều anh em lựa chọn. Với hàm lượng dinh dưỡng thấp, Akadama được dùng trồng một số loại cây có nhu cầu dinh dưỡng thấp. Như: ráy, dương xỉ, lan nước….

phân nền Akadama thủy sinh

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm đất nền Akadama:

+ Đây là sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản, được sản xuất với công nghệ hiện đại. Sử dụng loại đất sét tự nhiên giúp an toàn cho cá cảnh, tép cảnh và các loại cây thủy sinh.

+ Hạt phân nền Akadama ở dạng xốp, hấp thụ nước và dinh dưỡng. Cung cấp lại cho cây thủy sinh trong một thời gian dài.

+ Với nhiều kích thước hạt phù hợp cho từng loại cây thủy sinh. Cũng như đáp ứng tốt cho từng mẫu thiết kế hồ thủy sinh khác nhau.

+ Vì sản phảm có nguồn gốc tự nhiên, nên khi sử dụng đất nền Akadama để setup hồ thủy sinh. Hạn chế tối đa được sự thay đổi của độ pH và gH trong nước.

Thông tin về sản phẩm

Xuất xứNhật Bản
Thành phầnSiO2: 42.70%
CaO: 0.98%
MgO: 2.50%
MnO: 0.15%
Fe2O3: 8.40%
Al2O3: 25.10%
Kích thước hạtSize SS: 1 – 3mm
Size S: 3 – 5mm
Size M: 6 – 8mm
Qui cách sản phẩmDạng bao nhựa 14 lít
Đối tượng dùngTrồng bonsai, sen đá, trồng sen Nhật, cây thủy sinh

Hướng dẫn sử dụng phân nền Akadama Ryusen

+ Anh em có thể sử dụng đất nền Akadama Ryusen để setup hồ thủy sinh trực tiếp mà không cần rửa qua với nước.

+ Vì dưỡng chất trong phân nền Akadama Ryusen tương đối thấp. Bạn nên sử dụng thêm 1 lớp cốt nền bên dưới. Nó sẽ giúp duy trì dưỡng chất cho cây thủy sinh phát triển trong thời gian dài.

Môt số câu hỏi thường gặp khi sử dụng phân nền Akadama Ryusen setup hồ thủy sinh

Có thể sử dụng nền Akadama Ryusen setup hồ nuôi tép cảnh được không?

Được ! Tuy nhiên đây không phải là loại nền tối ưu cho hồ tép cảnh. Bạn nên tìm hiểu và sử dụng các loại đất nền chuyên cho hồ tép. Nó sẽ giúp mang lại hiệu quả tốt hơn.

Mua đất Akadama Ryusen ở đâu? Giá bán như thế nào?

Hiện tại sản phẩm đất nền Akadama Ryusen được nhập khẩu và bán khá phổ biến tại các cửa hàng cây cảnh, thủy sinh và cá cảnh. Hoặc bạn cũng có thể tìm mua trên mạng Internet với giá trung bình từ 35.000đ / 1kg đất Akadama Ryusen.

5/5 - (2 bình chọn)

Website WIKICACANH.COM không bán các sản phẩm, chúng tôi chỉ là website giới thiệu các sản phẩm chuyên dùng cho cá cảnh. Bạn vui lòng tham khảo thật kỹ về sản phẩm cũng như chính sách bán hàng từ nhà cung cấp trước khi quyết định mua hàng nhé.

Mọi yêu cầu tư vấn, hỗ trợ hoặc bảo hành sản phẩm. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chủ cửa hàng / shop để được giải quyết. Các yêu cầu hỗ trợ khác, bạn có thể liên hệ wikicacanh@gmail.com

Lưu ý: Chúng tôi không trực tiếp bán các sản phẩm trên website WIKICACANH.COM, hãy tham khảo thông tin về sản phẩm và đơn vị bán hàng thật kỹ trước khi quyết định mua hàng nhé !