Biozym Algae Remover – Thuốc diệt rêu tảo cho hồ thủy sinh
Biozym Algae Remover – Thuốc diệt rêu tảo cho hồ thủy sinh
Biozym Algae Remover – Thuốc diệt rêu tảo cho hồ thủy sinh
Biozym Algae Remover
Biozym Algae Remover
Biozym Algae Remover

Biozym Algae Remover

Biozym Algae Remover là dòng sản phẩm diệt rêu tảo cho bể thủy sinh cá cảnh cực kỳ hiệu quả những vẫn mang đến sự an toàn cho toàn bộ hệ động thực vật trong bể thủy sinh, cá cảnh.

Giá tham khảo:150.000đ

Mua trên ShopeeMua trên TikiMua trên Lazada

Biozym Algae Removerthuốc diệt rêu

Đối với người đam mê bộ môn thủy sinh, rêu tảo hại là nỗi la thường trực. Ngoài việc bổ sung lượng CO2 để ức chế quá trình phát triển của rêu hại. Khi hồ thủy sinh của bạn bị rêu hại tấn công. Hãy tìm một loại thuốc đặc trị sẽ là giải pháp tốt nhất. Biozym Algae Remover là thuốc diệt rêu tảo trong hồ thủy sinh được nhiều người tin dùng.

thuốc diệt rêu tảo Biozym Algae Remover

1. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm

+ Thuốc diệt rêu Biozym Algae Remover có thể sử dụng đươc cho cả hồ nước mặn và nước ngọt.

+ Bổ sung thêm Hàm lượng vi khuẩn cao, ổn định tốt, hoạt hóa nhanh, giàu vi sinh vật có lợi như vi khuẩn nitrat hóa, vi khuẩn khử nitrat và PSB.

+ Giúp phân hủy cặn bả trong nước, làm sạch nước. Giảm COD, BOD trong nước; loại bỏ mùi hôi từ nước, giữ cho nước trong và trong suốt. Giảm các thành phần độc hại như amoniac và nitrit trong nước.

+ Nhanh chóng kích hoạt và nhân lên trong nước. Nhanh chóng chuyển hóa “nước mới” thành “nước cũ” và giảm sự xuất hiện của “hội chứng bình mới”.

+ Cải thiện sự thèm ăn và khả năng miễn dịch của cá cảnh và tép cảnh. Và giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh cho cá cảnh và tép.

+ Ngăn chặn tảo và rêu có hại sinh sản bằng cách Sử dụng công nghệ enzym phân hủy tảo. Gây cản trở quá trình quang hợp khiến tảo không thể phát triển và sinh sản.

2. Cách sử dụng thuốc diệt tảo Biozym Algae Remover

Cứ 100 lít nước pha 5-10 ml. Một xi lanh mới hoặc thay nước có thể tăng gấp đôi liều lượng và bảo trì hàng tuần được thêm vào mỗi tuần một lần.

Lưu ý: Trong quá trình sử dụng thuốc diệt tảo Biozym Algae Remover. Vui lòng bật thiết bị tăng cường oxy để tránh tình trạng thiếu oxy trong nước. Không nên sử dụng thuốc Biozym Algae Remover nếu không có bộ lọc trong bể. Không để trẻ em tiếp xúc và bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát.

3. FAQ – Những câu hỏi thường gặp

Mua thuốc diệt tảo Biozym Algae Remover ở đâu? Giá bán như thế nào?

Hiện tại bạn có thể tìm mua sản phẩm Biozym Algae Remover tại các cửa hàng thủy sinh hoặc trên mạng Internet. Với giá bán tham khảo khoản 150.000đ cho bình 350ml.

Sử dụng thuốc Biozym Algae Remover có làm ảnh hưởng đến cá trong hồ không?

Không

Có dùng thuốc diệt rêu Biozym Algae Remover cho hồ nước mặn được không?

Được

5/5 - (1 bình chọn)

Website WIKICACANH.COM không bán các sản phẩm, chúng tôi chỉ là website giới thiệu các sản phẩm chuyên dùng cho cá cảnh. Bạn vui lòng tham khảo thật kỹ về sản phẩm cũng như chính sách bán hàng từ nhà cung cấp trước khi quyết định mua hàng nhé.

Mọi yêu cầu tư vấn, hỗ trợ hoặc bảo hành sản phẩm. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chủ cửa hàng / shop để được giải quyết. Các yêu cầu hỗ trợ khác, bạn có thể liên hệ wikicacanh@gmail.com

Lưu ý: Chúng tôi không trực tiếp bán các sản phẩm trên website WIKICACANH.COM, hãy tham khảo thông tin về sản phẩm và đơn vị bán hàng thật kỹ trước khi quyết định mua hàng nhé !