Kiểm soát rêu tảo hại trong hồ thủy sinh bằng API Algaefix Pond
Kiểm soát rêu tảo hại trong hồ thủy sinh bằng API Algaefix Pond
Kiểm soát rêu tảo hại trong hồ thủy sinh bằng API Algaefix Pond
API Algaefix Pond
API Algaefix Pond
API Algaefix Pond

API Algaefix Pond

API ALGAEFIX POND là dòng thuốc diệt rêu tảo hai trong hồ thủy sinh rất hiệu quả. Được nhiều anh em chơi thủy sinh tin dùng.

Giá tham khảo:320.000đ

Mua trên ShopeeMua trên TikiMua trên Lazada

API ALGAEFIX PONDthuốc diệt rêu

API Algaefix Pond giúp kiểm soát tảo. Kiểm soát hiệu quả tảo nước xanh. Tảo dây hoặc tóc và tảo chăn. Sử dụng theo chỉ dẫn khi tảo nở hoa và chăm sóc thường xuyên.

1. Tại sao nên sử dụng kiểm soát tảo của API POND ALGAEFIX?

Sự phát triển của tảo có thể xuất hiện dưới dạng “nước xanh” nở hoa. Tảo sợi trên thực vật hoặc thảm nổi (cỏ dại). Tảo phát triển khi có quá nhiều chất dinh dưỡng trong nước. Thường là vào mùa xuân trước khi cây phát triển và vào mùa hè dưới ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Thuốc kiểm soát tảo API POND ALGAEFIX hoạt động nhanh chóng. Để kiểm soát sự phát triển của tảo và giữ cho ao, vườn nước và đài phun nước sạch và trong.

2. Công dụng của thuốc API POND ALGAEFIX

+ Giúp giải quyết các vấn đề về tảo và kiểm soát sự hình thành tảo mới. Hoạt động nhanh chóng; kiểm soát hiệu quả hầu hết các loại tảo bao gồm tảo lục (Chlorella). Tảo dây và tảo tóc (Cladophora), tảo cỏ (Oedogonium) trong ao, hồ cá koi và đài phun nước.

+ Chất diệt tảo ao đã đăng ký EPA này sẽ không gây hại cho cá, thực vật, động vật hoang dã xung quanh và vật nuôi khi được sử dụng theo chỉ dẫn.

3. Hướng dẫn sử dụng

Thêm 1 thìa cà phê (5ml) cho mỗi 50 gallon Mỹ (190 L) hoặc ¼ cốc (60 ml) cho mỗi 600 gallon (2.275 L). Chúng tôi đã tính toán một số ví dụ về liều lượng có thể cho bạn trong biểu đồ bên cạnh.

diệt rêu hại bằng thuốc API Algaefix Pond
Kết quả xử lý rêu tảo gây hại trong hồ thủy sinh bằng thuốc API POND ALGAEFIX – Ảnh: Internet

Mẹo: Khi sự phát triển của rêu tảo hại đã được kiểm soát, hãy bổ sung hàng tuần để đảm bảo kìm hãm sử phát triển của rêu tảo. Liều lượng hàng tuần sẽ kiểm soát sự phát triển của tảo và giảm việc bảo trì hồ cá.

4. Lưu ý khi sử dụng API POND ALGAEFIX

+ Trước khi sử dụng, đảm bảo rằng ao/đài phun nước được sục khí mạnh.

+ Trộn kỹ vào nước ao/nước phun và phân tán đều.

+ Lặp lại liều ba ngày một lần cho đến khi tảo được kiểm soát

+ Liều lượng hàng tuần để giữ cho ao hoặc đài phun nước sạch và trong và để giảm bảo trì.

+ API ALGAEFIX ™ kiểm soát tảo sẽ không gây hại cho cá hoặc rùa. Rùa và các loài bò sát hoặc lưỡng cư dưới nước khác có thể ở lại bể nuôi trong quá trình điều trị. KHÔNG sử dụng với động vật giáp xác nước ngọt bao gồm tôm, tép, cua và tôm hùm.

Đặt biệt: KHÔNG sử dụng với động vật giáp xác nước ngọt bao gồm tôm, cua và tôm hùm.

5. FAQ – Câu hỏi thường gặp

Mua thuốc diệt rêu tảo API Algaefix Pond ở đâu? Giá bán như thế nào?

Hiện tại bạn có thể tìm mua thuốc diệt rêu API Algaefix Pond tại hầu hết các cửa hàng thủy sinh hoặc trên mạng Internet. Giá bán tham khảo từ 320.000đ mỗi sản phẩm.

Sử dụng thuốc API Algaefix Pond có làm hại đến cá và tép cảnh không?

Không

Có thể sử dụng cho hồ nước mặn không?

Được

Nên sử dụng bao nhiêu ml thuốc API Algaefix Pond trong hồ thủy sinh?

Bạn nên xem qua hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất. Hoặc sử dụng với liều lượng 5ml cho 190 lít nước / 1ml cho 40 lít nước.

5/5 - (1 bình chọn)

Website WIKICACANH.COM không bán các sản phẩm, chúng tôi chỉ là website giới thiệu các sản phẩm chuyên dùng cho cá cảnh. Bạn vui lòng tham khảo thật kỹ về sản phẩm cũng như chính sách bán hàng từ nhà cung cấp trước khi quyết định mua hàng nhé.

Mọi yêu cầu tư vấn, hỗ trợ hoặc bảo hành sản phẩm. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chủ cửa hàng / shop để được giải quyết. Các yêu cầu hỗ trợ khác, bạn có thể liên hệ wikicacanh@gmail.com

Lưu ý: Chúng tôi không trực tiếp bán các sản phẩm trên website WIKICACANH.COM, hãy tham khảo thông tin về sản phẩm và đơn vị bán hàng thật kỹ trước khi quyết định mua hàng nhé !