Dr.Tank Algae Control Zym – Thuốc diệt rêu tảo thủy sinh
Dr.Tank Algae Control Zym – Thuốc diệt rêu tảo thủy sinh
Dr.Tank Algae Control Zym – Thuốc diệt rêu tảo thủy sinh
Dr.Tank Algae Control Zym
Dr.Tank Algae Control Zym
Dr.Tank Algae Control Zym

Dr.Tank Algae Control Zym

Thuốc diệt rêu hại Dr.Tank Algae Control Zym là một trong những dòng sản phẩm cực kỳ hiệu quả và an toàn giúp người dùng kiểm soát và loại bỏ rêu tảo hại.

Giá tham khảo:130.000đ

Mua trên ShopeeMua trên TikiMua trên Lazada

Dr.TankDr.Tank Algae Control Zymthuốc diệt rêu

Dr.Tank Algae Control Zym là loại thuốc diệt rêu tảo hại trong hồ thủy sinh. Được rất nhiều anh em chơi thủy sinh ở Trung Quốc và các nước lựa chọn. Vì nó có giá thành rẻ và hiệu quả diệt rêu rất tốt.

1. Tác dụng của Dr.Tank Algae Control Zym

Nó giúp loại bỏ hiệu quả tất cả các loại tảo Có thể phân hủy thành tế bào của tảo và không ảnh hưởng đến cây thủy sinh. Áp dụng thường xuyên có thể ngăn chặn tảo.

thuốc diệt rêu tảo Dr.Tank Algae Control Zym
Các dòng sản phẩm chuyên dành cho thủy sinh của Dr.Tank – Ảnh: Internet

2. Hướng dẫn sử dụng

Theo công bố từ nhà sản xuất, thuốc sẽ có ảnh hưởng nhất định đến cá và tép cảnh trong hồ thủy sinh. Hãy châm thuốc vào hồ bể một cách chậm rãi và quan sát và và tép trong bể.

  • Chỉ sử dụng từ 3 – 5ml cho mỗi 50 lít nước trong hồ. Và hãy quan sát trạng thái hoạt động của cá và tép để điều chỉnh lượng thuốc.
  • Sau khi châm thuốc 30 phút, bạn cần tiến hành thay 1/2 lượng nước trong hồ
  • Duy trì trong 3 ngày để theo dõi tình trạng rêu hại trong bể nhé.

Một số cách sử dụng thực tế được anh em chơi thủy sinh chia sẻ bạn có thể tham khảo sau đây:

2.1 Đối với hồ bị rêu hại

Cách 1: Tiến hành tắt hệ thống lọc và sử dụng thuốc Dr.Tank Algae Control Zym với liều lượng bằng 1/3 khuyến cáo và pha loãng thêm 10 lần. Phun trực tiếp vào vị trí bị rêu hại trong hồ thủy sinh. Sau 60 phút tiến hành thay 50% lượng nước trong hồ. Cũng lặp lại quá trình này trong 3 lần và kiểm tra kết quả nhé.

2.2 Phòng ngừa rêu hại

Sử dụng liều lượng bằng 1/2 của nhà sản xuất khuyến cáo. Bơm trực tiếp vào bể, trước khi thay nước tầm 30 – 60 phút.

3 Một số lưu ý khi sử dụng thuốc diệt rêu Dr.Tank Algae Control Zym

+ Để phòng ngừa các dòng rêu tảo hại trong bể thủy sinh cá cảnh, sử dụng 2ml/ 50Lit nước. Bạn nên thêm nửa giờ trước khi thay nước để ngăn chặn sự xuất hiện của tảo hại trong bể thủy sinh.

+ Hãy nhớ quan sát hoạt động của các loài thủy sinh trong hồ khi châm thuốc. Để có thể điều chỉnh lượng thuốc hợp lí.

Mua thuốc Dr.Tank Algae Control Zym ở đâu? Giá bán như thế nào?

Bạn có thể tìm mua thuốc diệt rêu tảo Dr.Tank Algae Control Zym tại các cửa hàng thủy sinh hoặc trên mạng Internet. Giá bán tham khảo từ 130.000đ mỗi sản phẩm.

Sử dụng thuốc Dr.Tank Algae Control Zym có nguy hiểm cho cá cảnh không?

Theo chia sẻ từ nhà sản xuất, với một liều lượng hợp lý, thuốc Dr.Tank Algae Control Zym sẽ không ảnh hưởng đến các loại thủy sinh trong hồ.

Có dùng thuốc Dr.Tank Algae Control Zym cho hồ nước mặn được không?

5/5 - (1 bình chọn)

Website WIKICACANH.COM không bán các sản phẩm, chúng tôi chỉ là website giới thiệu các sản phẩm chuyên dùng cho cá cảnh. Bạn vui lòng tham khảo thật kỹ về sản phẩm cũng như chính sách bán hàng từ nhà cung cấp trước khi quyết định mua hàng nhé.

Mọi yêu cầu tư vấn, hỗ trợ hoặc bảo hành sản phẩm. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chủ cửa hàng / shop để được giải quyết. Các yêu cầu hỗ trợ khác, bạn có thể liên hệ wikicacanh@gmail.com

Lưu ý: Chúng tôi không trực tiếp bán các sản phẩm trên website WIKICACANH.COM, hãy tham khảo thông tin về sản phẩm và đơn vị bán hàng thật kỹ trước khi quyết định mua hàng nhé !