Thuốc sát khuẩn hồ cá tép – Pranee Aquarium-1
Thuốc sát khuẩn hồ cá tép – Pranee Aquarium-1
Thuốc sát khuẩn hồ cá tép – Pranee Aquarium-1
Pranee Aquarium-1
Pranee Aquarium-1
Pranee Aquarium-1

Pranee Aquarium-1

Pranee Aquarium-1 là một sản phẩm đến từ Thái Lan. Được sử dụng để xử lý hiện tượng cá tép chết rai rai. Do hồ bị nhiễm khuẩn và nấm.

Giá tham khảo:10.000đ

Mua trên ShopeeMua trên TikiMua trên Lazada

Pranee Aquarium-1Thuốc sát khuẩnThuốc trị nấm

Đối với anh em nuôi tép cảnh và thủy sinh, Pranee Aquarium-1 được nhiều anh em sử dụng. Nó có tác dụng trị tép chết lai rai rất hiệu quả. Ngoài ra thuốc Pranee Aquarium-1 còn được dùng để xử lí hồ bị ô nhiễm. Hoặc hồ bị nấm và các loại độc tố làm tép chết từ từ.

Thuốc điều trị cá tép chết lai rai Pranvee Aquarium-1

Thuốc điều trị cá tép chết lai rai Pranvee Aquarium – 1 còn dùng được trong cả bể trường hợp tép bị chán ăn, xuất huyết, rách vây, tróc vảy, thối mang, sình bụng.

Hướng dẫn sử dụng thuốc Pranee Aquarium-1

Tùy theo kích thước và dung tích của hồ mà bạn nên sử dụng thuốc theo đúng chỉ định của nhà sản xuất. Nó sẽ giúp cá tép được an toàn và đạt hiệu quả điều trị tốt nhất.

Kích thước hồ/bểLiều dùng
30 – 50cm1/2 viên
50 – 60cm1 viên
60 – 90cm2 viên
Trên 90cm3 viên

Lưu ý: Sau khi sử dụng thuốc để đều trị tép chết lai rai, bạn tiến hành thay 30% nước sau 3 ngày dùng thuốc. Duy trì việc thay nước trong 1 – 2 tuần nhé.

Một số câu hỏi khi sử dụng thuốc

Mua thuốc Aquarium-1 ở đâu? Giá bán như thế nào?

Hiện tại sản phẩm thuốc Aquarium-1 của Thái Lan được nhập khẩu và bán phổ biến tại các cửa hàng thủy sinh. Hoặc bạn cũng có thể tìm mua tren mạng Internet. Với giá bán tham khảo là  80.000đ/1 vỉ 10 viên – lẻ 10.000đ/1 viên.

Thuốc Pranee Aquarium-1 có dùng được cho cá cảnh không?

Được ! Thuốc này cũng hỗ trợ điều trị một số bệnh trên cá cảnh như: chán ăn, xuất huyết, rách vây, tróc vảy, thối mang, sình bụng.

Bạn thấy nội dung bài viết thế nào ?

Website WIKICACANH.COM không bán các sản phẩm, chúng tôi chỉ là website giới thiệu các sản phẩm chuyên dùng cho cá cảnh. Bạn vui lòng tham khảo thật kỹ về sản phẩm cũng như chính sách bán hàng từ nhà cung cấp trước khi quyết định mua hàng nhé.

Mọi yêu cầu tư vấn, hỗ trợ hoặc bảo hành sản phẩm. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chủ cửa hàng / shop để được giải quyết. Các yêu cầu hỗ trợ khác, bạn có thể liên hệ wikicacanh@gmail.com

Lưu ý: Chúng tôi không trực tiếp bán các sản phẩm trên website WIKICACANH.COM, hãy tham khảo thông tin về sản phẩm và đơn vị bán hàng thật kỹ trước khi quyết định mua hàng nhé !