Phân nước thủy sinh NPK jLab
Phân nước thủy sinh NPK jLab
Phân nước thủy sinh NPK jLab
NPK JLAB
NPK JLAB
NPK JLAB

NPK JLAB

NPK JLAB là sản phẩm phân bón dạng nước có xuất xứ tại Việt Nam. Được căn chỉnh kĩ lưỡng lượng vừa đủ để cây trồng thủy sinh hấp thụ đầy đủ dinh dưỡng cơ bản nhằm giúp cây phát triển ổn định, khỏe mạnh.

Giá tham khảo:85.000đ

Mua trên ShopeeMua trên TikiMua trên Lazada

JlabNPK Thủy SinhPhân nước

Đối với một số người chơi bộ môn thủy sinh theo phong cách Biotope. Với phong cách thiết kế hồ thủy sinh sử dụng nền là những loại cát, sỏi… Để có thể trồng được các loại cây thủy sinh phát triển khỏe mạnh, máu sắc đẹp. Việc sử dụng phân nước thủy sinh NPK JLAB để bổ sung dưỡng chất cơ bản cho cây là cần thiết.

Thông tin về sản phẩm phân NPK thủy sinh của JLAB

npk jlab
Tên sản phẩmPhân nước thủy sinh, dinh dưỡng cơ bản, Bổ sung NPK jLAB
Thương hiệujLAB
Xuất xứViệt Nam
Qui cách sản phẩmChai nhựa, dạng xịt, có dung tích 300 ml

Hướng dẫn sử dụng

+ Tùy theo số lượng cây thủy sinh có trong hồ mà bạn có thể tiến hành bổ sung thêm phân bón NPK. Khi bạn thay nước cho hồ hoặc mỗi tuần 1 lần nhé.

+ Liều lượng sử dụng theo khuyến cáo của nhà sản xuất là 1 pump (1 lần ấn tương đương 2ml) cho 20l nước.

Một số lưu ý khi sử dung phân bón jLab trong hồ thủy sinh

+ Liều dùng trên dành cho lần đầu tiên bạn tiến hành bổ sung phân bón cho hồ. Những lần sau đó mỗi tuần dùng 1/2 -3/4 liều ban đầu. Tùy thuộc vào trình trạng phát triển của các cây thủy sinh của bạn.

+ Hãy bảo quản phân nước jLAB nơi khô mát tránh ánh sáng trực tiếp.

+ Hãy nhớ lắc đều trước khi sử dụng để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng phân nước cho hồ thủy sinh

Mua sản phẩm phân bón dinh dưỡng bổ sung npk của jlab ở đâu? Giá bán như thế nào?

Bạn có thể tìm mua sản phẩm phân nước npk jlab tại hầu hết các cửa hàng thủy sinh và tiệm cá cảnh. Hoặc có thể đặt mua nhanh chóng qua mạng Internet, với giá bán trung bình từ 85.000đ mỗi sản phẩm.

Sử dụng phân bón nước npk có làm chết cá hoặc tép kiểng không?

Theo thông tin từ nhà sản xuất, sản phẩm không gây hại cho các loại thủy sinh sống trong hồ. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho chúng, bạn nên sử dụng theo đúng liều lượng của nhà sản xuất hướng dẫn nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

Website WIKICACANH.COM không bán các sản phẩm, chúng tôi chỉ là website giới thiệu các sản phẩm chuyên dùng cho cá cảnh. Bạn vui lòng tham khảo thật kỹ về sản phẩm cũng như chính sách bán hàng từ nhà cung cấp trước khi quyết định mua hàng nhé.

Mọi yêu cầu tư vấn, hỗ trợ hoặc bảo hành sản phẩm. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chủ cửa hàng / shop để được giải quyết. Các yêu cầu hỗ trợ khác, bạn có thể liên hệ wikicacanh@gmail.com

Lưu ý: Chúng tôi không trực tiếp bán các sản phẩm trên website WIKICACANH.COM, hãy tham khảo thông tin về sản phẩm và đơn vị bán hàng thật kỹ trước khi quyết định mua hàng nhé !