Magic Support jLab – Phân bón nước thủy sinh bổ sung vi lượng
Magic Support jLab – Phân bón nước thủy sinh bổ sung vi lượng
Magic Support jLab – Phân bón nước thủy sinh bổ sung vi lượng
Magic Support jLab
Magic Support jLab
Magic Support jLab

Magic Support jLab

Magic Support jLab là dòng phân bón nước thủy sinh. Giúp bổ sung các loại vi lượng như: Bo, Mangan, Kẽm, Molypden...

Giá tham khảo:99.000đ

Mua trên ShopeeMua trên TikiMua trên Lazada

JlabPhân nướcphân thủy sinh

Magic Support jLab là sản phẩm phân bón dạng nước dành cho thủy sinh. Giúp bổ sung các loại vi lượng cần thiết cho hồ thuy sinh như: Bo, Mangan, Kẽm, Molypden

Các thành phần vi lượng có trong Support jLab sẽ giúp kích thích cây đẻ nhánh, ra rễ, giúp cây chắc khỏe và phòng ngừa rêu hại.

Đặc biệt các thành phần vi lượng có trong Support jLab. Giúp tép kiểng và cá cảnh trong hồ khỏe mạnh và năng động hơn.

Thông tin về sản phẩm Magic Support jLab

JLAB - MAGIC SUPPORT
Tên sản phẩmPhân bón Magic Support
Thương hiệujLab
Xuất xứViệt Nam
Qui cách sản phẩmChai nhựa dạng xịt, dung tích 300ml
Công dụngBổ sung các nguyên tố vi lượng cần thiết cho các loại thực vật thủy sinh. Mà trong phân nền thủy sinh không có hoặc có ít.

Hướng dẫn sử dụng

+ Theo khuyến cáo từ nhà sản xuất bạn có thể sử dụng phân nước bổ sung vi lượng Magic Support khi thay nước. Hoặc tùy theo mật độ và chủng loại cây thủy sinh trong hồ mà bạn có thể bổ sung phân mỗi tuần 1 lần.

+ Liều lượng sử dụng là 1pump (một lần ấn xịt tương đương với 2ml phân bón) cho 20 lít nước trong hồ.

Lưu ý: Bảo quản sản phẩm ở nơi thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. Trước khi sử dụng nên lắc đều chay để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng phân nước bổ sung vi lượng Magic Support jLab trong hồ thủy sinh.

Mua sản phẩm Magic Support ở đâu? Giá bán như thế nào?

Hiện nay, sản phẩm phân nước thủy sinh Magic Support được bán khá phổ biến tại các cửa hàng thủy sinh và cá cảnh. Hoặc bạn cũng có thể tìm mua trên mạng Internet với giá chỉ từ 99.000đ mỗi sản phẩm.

Sử dụng nhiều phân nước Magic Support có ảnh hưởng đến cá và tép không?

Theo chia sẻ từ nhà sản xuất, việc sử dụng phân nước vi lượng Magic Support không ảnh hưởng đến sự phát triển của cá và tép cảnh. Ngược lại, nó còn Làm ổn cân bằng các nguyên tố đa vi lượng trong hồ nuôi. Giúp tép, cá khỏe mạnh và năng động.

5/5 - (1 bình chọn)

Website WIKICACANH.COM không bán các sản phẩm, chúng tôi chỉ là website giới thiệu các sản phẩm chuyên dùng cho cá cảnh. Bạn vui lòng tham khảo thật kỹ về sản phẩm cũng như chính sách bán hàng từ nhà cung cấp trước khi quyết định mua hàng nhé.

Mọi yêu cầu tư vấn, hỗ trợ hoặc bảo hành sản phẩm. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chủ cửa hàng / shop để được giải quyết. Các yêu cầu hỗ trợ khác, bạn có thể liên hệ wikicacanh@gmail.com

Lưu ý: Chúng tôi không trực tiếp bán các sản phẩm trên website WIKICACANH.COM, hãy tham khảo thông tin về sản phẩm và đơn vị bán hàng thật kỹ trước khi quyết định mua hàng nhé !