Phân nước thủy sinh Rich Water jLab
Phân nước thủy sinh Rich Water jLab
Phân nước thủy sinh Rich Water jLab
Jlab Rich Water
Jlab Rich Water
Jlab Rich Water

Jlab Rich Water

Rich Water jLab là dòng sản phẩm phân nước thủy sinh. Bổ sung Kali dạng nước giúp các loại thực vật thủy sinh dễ hấp thụ qua cả lá và rễ.

Giá tham khảo:99.000đ

Mua trên ShopeeMua trên TikiMua trên Lazada

JlabPhân nướcphân thủy sinhRich Water

Nếu bạn là một người đam mê trồng cây thủy sinh. Đặc biệt những loại cây cây buộc hoặc dán trên giá thể như: ráy, dương xỉ, bucep, rêu… Bổ sung thêm phân bón Rich water jLab thường xuyên. Sẽ giúp cây phát triển ổn định, thân và lá cứng cáp, lên màu tốt.

Thông tin về sản phẩm Rich water của jLab

Rich Water
Tên sản phẩmPhân bón nước Rich water
Thương hiệujLab
Xuất xứViệt Nam
Qui cách sản phẩmChai nhựa, dạng xịt, dung tích 300ml
Công dụngBổ sung Kali dạng nước giúp các loại thực vật thủy sinh.

Hướng dẫn sử dụng

+ Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, bạn có thể bổ sung thêm Rich Water khi thay nước. Hoặc tùy theo mật độ và chủng loại cây thủy sinh trong hồ. Bạn có thể sẽ cần phải bổ sung thêm phân bón mỗi tuần 1 lần nhé.

+ Liều lượng sử dụng 2ml cho 20 lít nước trong hồ ~ một lần ấn nút trên chai cho lần sử dụng đầu tiên. Từ lần sử dụng thứ 2 trở đi, mỗi lần bạn chỉ cần sử dụng 1/2 dung dịch Rich Water jLab là đủ.

Lưu ý:

+ Hãy bảo quản sản phẩm ở nơi thoáng mát, tránh để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

+ Lắc đều sản phẩm trước khi sử dụng, nó sẽ giúp đem lại hiệu quả tối đa.

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng phân bón Rich Water của jLab

Tôi có thể mua Rich Water jLab ở đâu và giá bán như thế nào?

Hiện nay các sản phẩm của jLab được bán phổ biến tại các cửa hàng thủy sinh và cá cảnh. Hoặc bạn cũng có thể tìm mua online trên mạng Internet. Với giá bán trung bình từ 99.000đ mỗi sản phẩm.

Sử dụng phân nước Rich Water jLab có gây hại cho cá và tép không?

Theo chia sẻ từ nhà sản xuất, sản phẩm không gây hại đến các loài thủy sinh sống trong hồ. Tuy nhiên, để đẩm bảo sức khỏe cho chúng. Bạn nên sử dụng theo đúng liều dùng mà nhà sản xuất đã hướng dẫn nhé.

Nên dùng phân Rich Water của jLab cho các loại cây thủy sinh nào?

Thoe chia sẻ của nhà sản xuất, sản phẩm tối ưu cho:  ráy, dương xỉ, bucep, rêu… và các loại cây thủy sinh dạng  buộc hoặc dán trên giá thể.

5/5 - (1 bình chọn)

Website WIKICACANH.COM không bán các sản phẩm, chúng tôi chỉ là website giới thiệu các sản phẩm chuyên dùng cho cá cảnh. Bạn vui lòng tham khảo thật kỹ về sản phẩm cũng như chính sách bán hàng từ nhà cung cấp trước khi quyết định mua hàng nhé.

Mọi yêu cầu tư vấn, hỗ trợ hoặc bảo hành sản phẩm. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chủ cửa hàng / shop để được giải quyết. Các yêu cầu hỗ trợ khác, bạn có thể liên hệ hi@wikicacanh.com

Lưu ý: Chúng tôi không trực tiếp bán các sản phẩm trên website WIKICACANH.COM, hãy tham khảo thông tin về sản phẩm và đơn vị bán hàng thật kỹ trước khi quyết định mua hàng nhé !