Tropical Nanovit GRANULAT – Thức ăn hạt nhỏ cho cá cảnh
Tropical Nanovit GRANULAT – Thức ăn hạt nhỏ cho cá cảnh
Tropical Nanovit GRANULAT – Thức ăn hạt nhỏ cho cá cảnh
Tropical Nanovit GRANULAT
Tropical Nanovit GRANULAT
Tropical Nanovit GRANULAT

Tropical Nanovit GRANULAT

Thức ăn cá cảnh Tropical NANOVIT GRANULAT hạt nhỏ, là dòng thức ăn cá cảnh chuyên dụng cho cá cảnh thủy sinh hàng đầu thế giới.

Giá tham khảo:160.000đ

Mua trên ShopeeMua trên TikiMua trên Lazada

thức ăn cá cảnhthức ăn hạt nhỏTropical NanovitTropical Nanovit GRANULAT

Tropical Nanovit GRANULAT là những hạt thức ăn nhỏ dạng chìm. Đa thành phần với hàm lượng protein cao dùng cho cá cảnh thủy sinh ăn hàng ngày.

1. Thông tin sản phẩm

Thương hiệuTropical
Đặc điểmThức ăn thủy sinh Hạt chìm
Dinh dưỡngProtein thô 48,0%
Dầu thô và chất béo 8,0%
Xơ thô 3,0%
Độ ẩm 10,0%
Thành phần chínhCá và các dẫn xuất của cá, các dẫn xuất có nguồn gốc thực vật, chiết xuất protein thực vật, động vật thân mềm và động vật giáp xác, ngũ cốc, tảo (bao gồm cả tảo Spirulina platensis tối thiểu 3%), men (bao gồm Beta-1.3/1.6-Glucan 1 000 mg/kg), dầu mỡ, chất khoáng (kể cả zeolit 1%).
Vitamin và khoán chấtVitamin, pro-vitamin và các chất đã được xác định rõ về mặt hóa học có tác dụng tương tự: vit. A 29 800 IU, vit. D3 1 890 IU, vit. E 100 mg, vit. C 500 mg. Hợp chất các nguyên tố vi lượng: E1(Fe) 37,8 mg, E6(Zn) 10,5 mg, E5(Mn) 7,8 mg, E4(Cu) 1,7 mg, E2(I) 0,23 mg, E8(Se) 0,23 mg, E7(Mo ) 0,05 mg. chất tạo màu. chất chống oxy hóa.
Thức ăn cá cảnh Tropical NANOVIT GRANULAT hạt nhỏ

2. Ưu điểm của thức ăn Tropical Nanovit GRANULAT

+ Được sản xuất với những hạt nhỏ, chìm, đa thành phần với hàm lượng protein cao dùng cho cá cảnh nhỏ ăn hàng ngày.

+ Chất kích thích miễn dịch tự nhiên – beta-glucan – cùng với vitamin C tăng cường hệ thống miễn dịch giúp cá chống lại các tác nhân gây bệnh

+ Bổ sung các vitamin và nguyên tố vi lượng cân bằng tối ưu, đáp ứng mọi nhu cầu dinh dưỡng và năng lượng của cả những loài cá khó tính nhất, bao gồm cả cá bột.

+ Tăng cường zeolite thúc đẩy hệ tiêu hóa khỏe mạnh và giải phóng độc tố khỏi cơ thể cá.

3. Hướng dẫn sử dụng

Khuyến nghi từ nhà sản xuất khi sử dụng Tropical Nanovit GRANULAT làm thức ăn cho cá thủy sinh. Hãy cho cá ăn nhiều lần trong ngày với những phần thức ăn nhỏ.

Tránh cho cá ăn một lần với số lượng thức ăn quá lớn, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cá. Lượng thức ăn còn thừa sẽ làm ô nhiễm môi trường nước trong hồ.

Mua thức ăn Tropical Nanovit cho cá cảnh ở đâu? Giá bán như thế nào?

Sản phẩm thức ăn dành cho cá cảnh Tropical Nanovit GRANULAT được bán khá phổ biến tại các cửa hàng cá cảnh và trên mạng Internet. Bạn có thể dễ dàng tìm mua với giá từ 160.000đ mỗi sản phẩm.

Có sử dụng cho cá betta và tép ăn được không?

Vì đây là loại thức ăn cho cá cảnh dạng hạt chìm, nên có thể sử dụng để làm thức ăn cho tép cảnh nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Website WIKICACANH.COM không bán các sản phẩm, chúng tôi chỉ là website giới thiệu các sản phẩm chuyên dùng cho cá cảnh. Bạn vui lòng tham khảo thật kỹ về sản phẩm cũng như chính sách bán hàng từ nhà cung cấp trước khi quyết định mua hàng nhé.

Mọi yêu cầu tư vấn, hỗ trợ hoặc bảo hành sản phẩm. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chủ cửa hàng / shop để được giải quyết. Các yêu cầu hỗ trợ khác, bạn có thể liên hệ wikicacanh@gmail.com

Lưu ý: Chúng tôi không trực tiếp bán các sản phẩm trên website WIKICACANH.COM, hãy tham khảo thông tin về sản phẩm và đơn vị bán hàng thật kỹ trước khi quyết định mua hàng nhé !