Vi sinh Extra Bio
Vi sinh Extra Bio
Vi sinh Extra Bio
Vi sinh Extrabio
Vi sinh Extrabio
Vi sinh Extrabio

Vi sinh Extrabio

Vi sinh Extrabio là một trong những dòng vi sinh rất tốt được phát triển bởi một hãng tại Việt Nam dành cho cá cảnh, tép cảnh. Dung tích: 100ml, 250ml, 500ml, 1000ml

Giá tham khảo:50.000đ

Mua trên ShopeeMua trên TikiMua trên Lazada

Extra BioExtrabioVi sinh ExtrabioVi sinh làm trong nước

Vi Sinh EXTRA BIO cao cấp là sản phẩm của Việt Nam. Chuyên sử dụng cho cá cảnh và thủy sinh. Với điểm nổi bật là không có mùi hôi khó chiệu như nhiều loại vi sinh khác.

1. Thông tin về sản phẩm Extra Bio

Vi sinh Extrabio – là men vi sinh cho cá cảnh do VIỆN HÀN LÂM KH&CN VIỆT NAM nghiên cứu và phát triển với những công dụng nhanh chóng và lâu dài.

Vi sinh Extra Bio chuyên cho cá cảnh của Việt Nam

Sản phẩm được cung cấp dưới dạng lỏng với dung tích từ 100ml, 250ml, 500ml và 1000ml. Nó có thể sử dụng cho hồ cá KOI, cá Rồng, Cá Hổ, Cá Sam, Cá la hán, Cá dĩa, Cá vàng. Cá bảy màu, Cá betta, Cá ali, hồ thủy sinh…

Đặc biệt sản phẩm vi sinh Extrabio có thể sử dụng được trong cả hồ cá nước mặn.

2. Ưu điểm nổi bật của Extra Bio

+ Sản phẩm được gói gói kỹ lưỡng dưới dạng chay đẹp mắt. Vi sinh dạng trong không mùi hôi và rất dễ sử dụng.

+ Sử dụng Extrabio thường xuyên sẽ giúp khống chế sự phát triển mạnh của nấm và vi khuẩn có hại trong hồ cá.

+ Loại bỏ các chất độc có hại như : NH , HS,… Đồng thời giúp giảm mùi tanh, hôi, phân hủy chất thải hữu cơ của cá trong chậu.

+ Tăng cường lượng oxy hòa tan trong nước giúp cải thiện quá trình trao đổi chất của cá cảnh và cách loại thủy sinh.

+ Góp phần hạn chế sự phát triển của các loại rêu gây hại cho hồ cá và thủy sinh. Mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của cá hoặc tép cảnh.

3. Sử dụng vi sinh Extra Bio đúng cách

Để mang lại hiệu quả cao nhất cho hồ cá / bể thủy sinh, bạn nên làm theo hướng dẫn sử dụng từ nhà sản xuất như sau:

+ Lắc đều toàn bộ chay trước khi sử dụng

+ Sử dụng 10ml vi sinh Extrabio cho mỗi 100 – 200 lít nước ( một nắm chai).

Mẹo: Đối với trường hợp sử dụng lần đầu, bạn có thể sử dụng liều lượng gấp 2 – 3 lần như trên để đạt hiệu quả nhanh nhất.

+ Hãy sử dụng Extrabio định kì hàng tuần hoặc mỗi lần thay nước cho hồ cá. Nó sẽ giúp cải thiện chất lượng hồ cá của bạn một cách rõ rệch.

4. FAQ – Một số câu hỏi thường gặp khi dùng Vi sinh Extra Bio

Mua vi sinh Extrabio  ở đâu? Giá bán như thế nào?

Hiện tại men vi sinh Extrabio có bán tại hầu hết tại cửa hàng cá cảnh, thủy sinh. Hoặc có thể tìm mua dễ dàng trên mạng Internet. Giá bán trung bình từ 50.000đ – 250.000đ thùy theo dung tích bạn chọn.

Có sử dụng để trị bệnh cho cá được không?

Không ! Men vi sinh chỉ là hỗ trợ hạn chế sự phát triển của nấm bệnh trong hồ cá. Nó không thể sử dụng đề điều trị bệnh cho cá cảnh. Bạn cần tham khảo thêm các loại khán sinh để trị bệnh cho cá cảnh nhé.

Sử dụng bao nhiêu vi sinh Extrabio cho hồ nuôi cá là đủ?

Bạn có thể sử dụng mỗi nắp (10ml) vi sinh cho mỗi 100 – 200 lít nước. Tuy nhiên, nếu đây là lần đầu bạn châm vi sinh vào hồ. Hãy sử dụng gấp 2 – 3 lần liều lượng trên để mang lại hiệu quả nhanh nhất.

Châm nhiều vi sinh vào hồ có làm chết cá không?

Không ! Bản chất của vi sinh là hỗ trợ cân bằng môi trường trong hồ cá. Nếu bạn lỡ tay châm nhiều quá cũng không ảnh hưởng gì tới sức khỏe của cá đâu nhé.

Sau bao lâu thì vi sinh trong hồ sẽ có tác dụng?

Nếu bạn thực hiện theo đúng hướng dẫn sử dụng trên bao bì sản phẩm. Hiệu quả sẽ có sau 48 giờ bạn tiến hành châm vi sinh vào hồ cá cảnh / thủy sinh.

5/5 - (1 bình chọn)

Website WIKICACANH.COM không bán các sản phẩm, chúng tôi chỉ là website giới thiệu các sản phẩm chuyên dùng cho cá cảnh. Bạn vui lòng tham khảo thật kỹ về sản phẩm cũng như chính sách bán hàng từ nhà cung cấp trước khi quyết định mua hàng nhé.

Mọi yêu cầu tư vấn, hỗ trợ hoặc bảo hành sản phẩm. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chủ cửa hàng / shop để được giải quyết. Các yêu cầu hỗ trợ khác, bạn có thể liên hệ wikicacanh@gmail.com

Lưu ý: Chúng tôi không trực tiếp bán các sản phẩm trên website WIKICACANH.COM, hãy tham khảo thông tin về sản phẩm và đơn vị bán hàng thật kỹ trước khi quyết định mua hàng nhé !